3 truyện ma của tác giả Nguyễn Ngọc Ngạn mà bạn nên nghe

thammybacsihathanh

Thành viên mới
Giới thiệu với bạn đọc ba truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mà theo mình là hay và hấp dẫn. Trong mỗi truyện có yếu tố thực, có thể bạn không tin nhưng với mình thì mình tin về cái thể giới bên kia.

Truyện ma Tiếng Quạ Réo Vong Hồn

Nghe Truyện Ma Audio Tiếng Quạ Réo Vong Hồn một trong những truyện audio cực hay của Nguyễn Ngọc Ngạn tại : TruyenMaCoThat.Net – Kho Truyện Ma Kinh Dị , Nghe Truyện Ma Mới Nhất được cập nhật liên tục.

[video=youtube;Lcan6jn2ytk]https://www.youtube.com/watch?v=Lcan6jn2ytk[/video]

Truyện ma Đêm Không Trăng Nguyễn Ngọc Ngạn

Buổi chiều hôm ấy, trời không mưa nhưng bầu trời xám ngắt. Mùa đông bao trùm núi đồi chập trùng. Ánh nắng phải thường rút đi thật sớm đề nhường chỗ cho mây đen kéo về…

[video=youtube;cEOsXD_ADUg]https://www.youtube.com/watch?v=cEOsXD_ADUg[/video]

Truyện ma Đêm Trong Căn Nhà Hoang

Trên chuyến phà cuối năm từ Đức sang Thuỵ Điển, tôi tình cờ gặp một đồng hương: bác sĩ Vũ Xuân Lộc. Mùa đông Bắc Âu, ngày rất ngắn. Mới khoảng ba giờ chiều mà cảnh vật đã xám ngắt, nhất là bên ngoài mưa phùn mãi không tạnh. Để đỡ sốt ruột chờ tàu cặp bến, bác sĩ Lộc kể cho tôi nghe một câu chuyện dị thường. Dù chuyện diễn ra khá lâu, mà lúc thuật lại, ông vẫn không giấu được nét xúc động, bởi đây là chuyện của chính ông, chuyện thật của người trong cuộc, là một kỷ niệm sâu đậm mà ông không bỏ sót một chi tiết nhỏ nào.

Tôi xin phép ông để được tường trình lại cùng bạn đọc, hy vọng không làm mất đi sự lôi cuốn qua diễn tiến mà ông tỉ mỉ nói riêng với tôi chiều hôm đó. Được sự đồng ý của bác sĩ Lộc, tôi tạm đặt tựa đề là ” Đêm trong căn nhà hoang “, cho sát với nội dung câu chuyện. Bây giờ, mời bạn đọc cùng tôi đi sâu vào thế giới âm u của một đêm không trăng sao, ngủ tối trong một căn nhà đã lâu không có người dám ở.

[video=youtube;T0prHocQhPM]https://www.youtube.com/watch?v=T0prHocQhPM[/video]
 
Top