8 cách khởi đầu năm mới cùng máy tính cá nhân 2 trong 1

xuanphong

Thành viên mới
Computer 1.jpg
Dù được sử dụng cho mục đích cá nhân hay dùng cho cả gia đình, các thiết bị 2-trong-1 dựa trên nền tảng Intel sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần cho một khởi đầu năm mới thuận lợi.
May mắn – Theo quan niệm của người Việt Nam, thời điểm cuối năm chính là lúc “Tống cựu nghinh tân”, thổi bay mọi buồn phiền của năm cũ, chào đón những điều tốt đẹp của năm mới. Loại bỏ những thiết bị cũ đã lỗi thời và thay bằng các thiết bị 2-trong-1 mới sử dụng nền tảng Intel sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để có một khởi đầu thuận lợi cho năm mới.
Hạnh phúc – Mọi việc sẽ thật dễ dàng với những tiện ích mà các thiết bị 2-trong-1 mới sử dụng nền tảng Intel này mang lại. Chỉ với chiếc máy tính, bạn có thể gửi những lời chúc tốt đẹp đến người thân yêu đang ở cách xa nửa vòng trái đất, hay mở chiếc máy tính bảng và sẵn sàng tham dự những buổi tiệc ngoài trời.
Tuổi thọ - Với thời lượng pin sử dụng lên đến chín giờ, các thiết bị này sẽ theo bạn trong mọi cuộc vui chỉ với 1 lần sạc pin duy nhất.
Hòa hợp - thiết bị 2-trong-1 là một sự kết hợp hoàn hảo của máy tính xách tay đa nhiệm và tính di động của máy tính bảng, cho phép bạn thực hiện tất cả thao tác chỉ với một thiết bị duy nhất .
An Toàn – Intel Anti-Theft Technology, công nghệ chống trộm sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách vô hiệu hóa thiết bị nếu chẳng may bị mất hoặc bị đánh cắp. Ngoài ra, công nghệ Intel Identity Protection cũng góp phần giúp giữ danh tính của bạn an toàn và không để lộ những thông tin cá nhân ra ngoài.
Thành công – Bạn phát bệnh khi phải chiến đấu hàng giờ với tình hình giao thông vào mùa cao điểm hay phải dành cả tiếng đồng hồ xếp hàng chỉ để vào nhà hàng yêu thích? Sẽ không còn thời gian chờ đợi trong vô ích nữa. Với “sức mạnh” của các thiết bị 2-trong-1 sử dụng nền tảng Intel, bạn có thể tranh thủ giải quyết thêm vô số những công việc khác trong lúc chờ đợi và có nhiều thời gian hơn để đạt được những thành công mới
Sum họp – Năm mới là thời khắc để kết nối và chia sẻ những kỷ niệm của bạn cùng gia đình và bạn bè. Nếu gia đình và người thân của bạn ở gần, sẽ thật đơn giản để mọi người cùng gặp gỡ và tụ họp. Nhưng nếu bạn không được may mắn như thế? Một lời chúc gửi đến từ bên kia vòng trái đất hay một cuộc gọi thoại được chuẩn bị vào đầu năm mới cũng đủ để đưa mọi người lại gần nhau hơn. Những ứng dụng tiện lợi từ các thiết bị 2-trong-1 mới sử dụng nền tảng Intel sẽ giúp bạn và gia đình luôn được kết nối như thế.
Thành công - Các thiết bị 2-trong-1 này sẽ mang lại cho bạn vô số các tính năng và ứng dụng phục vụ cho công việc. Màn hình cảm ứng cung cấp đồ họa tuyệt vời với độ chính xác cao giúp bạn dễ dàng thao tác và kiểm soát công việc. Với nhiều tùy chọn đầu vào trong một thiết bị 2-trong-1, bạn có thể gõ khi bạn cần để làm việc, và chạm nhẹ với các ứng dụng game để giải trí. Chỉ cần vài thao tác chuyển đổi từ máy tính của bạn vào máy tính bảng là bạn đã có thể chơi game, xem phim và nhiều ứng dụng khác nữa.
 
Last edited:

hungtm

Thành viên mới
Big data là gì bạn đã hiểu nó là gì? hãy cùng tôi tìm hiểu về nó

Bản thân big data là một dữ liệu siêu lơn nó chạy trên các siêu máy tính. Như chúng ta đã biết khi các bạn tham gia khóa học seo DAW thì việc lưu trữ thông tin của google nó là một dạng big data. Nó lưu giữ rất nhiều dữ liệu trên thế giới và được cập nhật, phân loại một cách thường xuyên.
Dư liệu big data là một nguồn tài nguyên số vô cùng quan trọng của nhân loài. Sau này khi con người phát triển trí thông minh nhân tạo thì đó là một nơi để nó có thể khám phá. Ngoài ra nó được ứng rộng rất rộng dãi trong đời sống thực tế như phân tích dữ báo thời tiết, cảnh báo động đất sóng thần, khám phá thiên văn học.
Ứng dụng của big data Ngày nay big data còn được ứng dụng trong nhiều vấn đề khác như công nghệ sinh học giải mã gen, phân tích kinh tế thị trường những biến động tài chính. Tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống đang có sự hiện diện của big data trong tương lai không xa nó sẽ là công cụ không thể thiếu trong cuộc sống. Bán hàng online hiện đang là xu hướng của tương lai big data sẽ là trợ thủ đắc lực để lưu trữ quản lý thông tin khách hàng.
xem thêm: đào tạo seo
 
Top