Angela Phương Trinh đóng phim của đạo diễn Việt Anh

grantevil

Thành viên mới
Sau phim ngan Viet Nam “Biết chết liền” (đạo diễn Lê Bảo Trung) cách đây 3 năm, Angela Phương Trinh chuẩn bị có thêm vai diễn mới trong phim “Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” (đạo diễn Việt Anh và Nguyễn Thu).


Tại buổi ra mắt đoàn phim mới đây, vai diễn của Angela Phương Trinh gây nhiều tò mò cho báo chí bởi lần này cô đảm nhận vai chính Họa Mi, một cô gái trẻ có số phận éo le và gia thế bí ẩn. Rất nhiều người đặt câu hỏi “xoáy” vào nội dung: “Liệu Angela Phương Trinh có đủ sức hóa thân vào nhân vật này hay không?’.
Phương Trinh diện trang phục nền nã, thanh lịch- một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Love của NTK Đỗ Mạnh Cường

Lý do là trong phim “Biết chết liền”, Angela Phương Trinh từng không được đánh giá cao về mặt thể hiện cảm xúc dù nữ diễn viên đã rất cố gắng đầu tư cho vai diễn đánh dấu sự quay trở lại này. Hơn nữa, trong phim có những cảnh khoe vòng một tròn đầy, vóc dáng gợi tình và cảnh nóng bỏng với bạn diễn nam gây nhiều tranh cãi rằng sự có mặt của người đẹp chỉ để hút khách.

Trước những nghi ngại này, Angela Phương Trinh trả lời thẳng thắn: ““Thời gian qua, tôi nhận rất nhiều lời mời nhưng đến lần này, tôi mới cảm thấy thật sự hứng thú. Vai diễn Họa Mi nghe qua đơn giản nhưng thực sự rất khó. Với một nhân vật có nhiều đất diễn cũng là thử thách, áp lực để tôi cố gắng. Tôi cũng tin rằng bên cạnh một vai diễn hay, ê-kíp chuyên nghiệp từ đơn vị sản xuất sẽ giúp tôi hoàn thành tâm nguyện có một vai diễn ấn tượng khi trở lại”.
Angela Phương Trinh muốn mọi người ghi nhận những cố gắng của cô trong mỗi vai diễn


Về phía nhà sản xuất, diễn viên Việt Anh cho rằng. “Là người hoạt động nghệ thuật nhiều năm, với cảm nhận riêng tôi đánh giá Phương Trinh là diễn viên có nội lực, sự nhạy cảm. Bên cạnh đó, ngoại hình của Trinh rất hợp vai Họa Mi nên tôi quyết định giao trách nhiệm nặng nề là vai chính cho cô ấy. Đây là vai diễn khó, đòi hỏi Phương Trinh phải có diễn biến tâm lý rất nhanh, nhiều bước ngoặt bất ngờ. Nếu Trinh hoàn thành vai diễn này chắc chắn sẽ mang đến cái nhìn mới trong mắt khán giả. Theo đó, cô bé không còn là “Bà mẹ nhí” trong mắt mọi người mà là diễn viên trưởng thành trong nghề”.Diễn viên Việt Anh lần đầu thử sức ở vai trò đạo diễn

“Vệ sĩ, tiểu thư và chàng khờ” còn gây chú ý khi chọn Vịnh Hạ Long làm bối cảnh chính của phim. Đạo diễn kiêm nhà sản xuất Việt Anh cho biết: “Trước đây, bộ phim ngan y nghia Đông Dương từng khai thác cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long, tôi tự hỏi vì sao các bộ phim Việt Nam không thể khai thác di sản này để giới thiệu đến bạn bè thế giới. Điều này thôi thúc tôi quyết định chọn đây là bối cảnh chính của phim. Tham vọng của ê-kíp là tôn vinh vẻ đẹp những cảnh quan, không gian mà ngay cả những du khách nhiều lần đến với Hạ Long nhưng chưa có dịp chứng kiến”.


Người Lao Động
 
Top