Áo thun đồng phục Rise Up mang đậm chất cá tính

seoplus5

Thành viên
[FONT=&quot]Nếu bạn đang cần tìm một mẫu thiết kế áo thun đồng phục cá tính mạnh mẽ thì đây là thiết kế bạn có thể tham khảo để lấy ý tưởng về cho mình. Mẫu thiết kế khá ấn tượng mà mẫu áo đồng phục Rise Up đem lại là sự kết hợp thật hài hòa giữa tone màu tím chủ đạo độc đáo và các chi tiết in trên thên trước cùng thân sau của áo.

Loại áo này thuộc 1 trong số các áo đồng phục trong bộ sưu tập áo thun đồng phục cổ tròn của Gôn Mai. Điểm nhấn ấn tượng nhất khiến mẫu áo này trở lên nổi bật đó là chi tiết in ở thân trước và phía trên thân sau. Sự kết hợp màu tím, màu trắng và màu vàng trên cùng 1 chiếc áo là một điểm đáng quan tâm vì nó là nhân tố ảnh hưởng đến chiếc áo nhiều nhất.

Màu tím được lựa chọn là tone chủ đạo, với màu sắc này mẫu áo đồng phục của chúng ta cằng tăng thêm phần bắt mắt, chiếc áo sẽ gây được ấn tượng đầu tiên khi mới nhìn thấy nó do tone màu phá cách.

Bạn đang cần đặt may áo thun đồng phục và đang tìm kiếm mẫu thiết kế thích hợp nhất cho đồng phục của mình thì đây chắc hẳn là thiết kế bạn cần quan tâm để lấy thêm phần ý tưởng.
[/FONT]

[FONT=&quot][/FONT]
 

inaolop

Thành viên mới
Bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín chuyên sản xuất bán đồng phục công nhân, đồng phục khách sạn hay PG tại Bình Dương nhưng không biết ở đâu uy tín hiệu quả? Những thông tin bổ ích đưới đây sẽ giúp bạn.
Để chọn nơi chuyên sản xuất đồng phục phải hiểu rõ thế nào là đồng phục tốt
Để lựa chọn được địa chỉ may đồng phục đẹp thì trước tiên bạn phải hiểu như thế nào là đồng phục tốt. Thông thường những tiêu chí giúp bạn đánh giá đồng phục chất lượng là:
- Đồng phục phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, tổ chức, phải thể hiện được nét đặc trưng của từng công ty.
- Đồng phục được thiết kế chất lượng, có chất lượng vải đẹp, đường may cẩn thận, tỉ mỉ, in – thêu chất đẹp và chất lượng.
Công ty chuyên làm đồng phục đẹp tại Bình Dương
Giữa vô vàn địa chỉ sản xuất đồng phục tại Bình Dương thì công ty sản xuất đồng phục Bình Dương chúng tôi luôn tự hào là một địa điểm may đồng phục chất lượng uy tín và đẹp với 6 năm kinh nghiệm.
 
Top