App tiếp thị liên kết nào đang hoạt động sôi nổi trên thị trường quốc tế

Huyenmai2722

New member
App tiếp thị liên kết nào đang hoạt động sôi nổi trên thị trường quốc tế
Ban đầu, tiếp thị kết liên là gì?
Tiếp thị kết liên là cách kiếm tiền trong khoảng việc nhận hoả hồng khi bán sản phẩm, nhà sản xuất của công ty đối tác qua kênh quảng cáo, PR không giống nhau mà người tiếp thị kiểm soát.

Vậy, có 2 phía tham dự vào việc tiếp thị kết liên (affiliate marketing). Một bên là công ty bán hàng – cũng là chủ chương trình tiếp thị kết liên, cung ứng sản phẩm cho bạn để quảng cáo. Bên thứ hai là nhà tiếp thị (affiliate marketer) – một người sở hữu website, blog, social media, với nhiệm vụ chính là biến khách tầm nã cập thành khách hàng hàng tiềm năng.

Trong danh sách bên dưới, chúng tôi sẽ giới thiệu 1 vài App tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay mà theo mình cập nhật thông báo chỉ cần khoảng vừa qua, đấy là :

1. Amazon Associates
chương trình tiếp thị liên kết amazon associates


nếu bạn đã từng sắm sản phẩm trên Amazon, bạn đã biết danh mục của nó đồ sộ tới mức nào.

Bất đề cập sản phẩm cá tính, thời trang, phương pháp, ẩm thực, bạn đều sẽ mua được sản phẩm thích hợp để PR.

Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn tặng huê hồng cho mỗi khách truy tìm cập đăng ký sử dụng thử.

khởi đầu dùng có khó không? Rất trực tiếp và rõ ràng – chuyển tới trang Amazon Associates homepage, click “Join Now for Free,” và điền thông báo của site, blog hoặc mobile app của các bạn.

hai. Hostinger Affiliates
chương trình affiliate hostinger


Mỗi lượt tìm hosting thành công từ link affiliate của các bạn sẽ đảm bảo bạn nhận được 60% phí hoả hồng, không có dừng. Việc cài đặt cũng rất dễ, bạn chỉ cần đăng ký, điền vào form thông tin, sau đó chờ 24 giờ để được chuẩn xác.

Sau khi chuẩn xác các bạn sẽ có thể tróc nã cập vào control panel nơi bạn dùng để quản lý, tối ưu và giám sát thời kỳ làm tiếp thị liên kết của bạn. Bạn cũng nhận được những tài liệu marketing miễn phí như banners cho đủ loại website và hướng dẫn làm marketing affiliate.

3. ShareASale Affiliates
shareasale affiliate marketing programs


giả dụ bạn thích một chương trình tiếp thị kết liên khác với cũng nhiều sản phẩm để tuyển lựa như vậy, thì hãy sử dụng ShareASale Affiliates. Nó là câu tư vấn cho bạn!

ShareASale giống như một sàn thương mại điện trong khoảng – nó có người bán hàng trên đấy. Với hơn 3,900 shop, trả tiền trực tiếp, tương trợ liên tiếp, ShareASale luôn nằm trong danh sách các chương trình tiếp thị kết liên đáng tin cậy.

sử dụng chương trình này khó không? Để đăng ký, bạn cần đi qua 5 thao tác. Khởi đầu nhập tên và mật khẩu, điền thông báo website, liên hệ email, thông tin Hãy liên hệ sớm nhé, và chọn phương thức thanh toán – thanh toán trực tiếp hay qua check. Sau đấy, chờ 1 ngày làm việc để đơn đăng ký của các bạn được xác nhận.

4. Shopify Affiliates
chương trình tiếp thị liên kết shopify


Shopify là một trong những nền móng ecommerce lớn nhất với tính năng tuyệt vời. Nó có thể giúp bạn tạo tên đơn vị, tạo logo, lớn mạnh ứng dụng cửa hàng online và họ bảo đảm có biện pháp cho mọi vấn đề của doanh nghiệp.

Bằng việc thuyết phục khách truy vấn cập dùng nền móng này bạn sẽ được thưởng lớn trong khoảng Shopify.

bắt đầu dùng có khó không? Việc trước tiên, các bạn phải tạo account Shopify Partners. Nó sẽ hỏi thông báo về website của các bạn, cách tiếp thị Shopify của bạn là gì, bạn có kinh nghiệm về digital marketing ko. Sau đó, chờ hai ngày để được chính xác.

5. ThirstyAffiliates
tiếp thị liên kết thristy affiliate


ThirstyAffiliates là plugin WordPress miễn phí blogger điều hành link affiliates của họ.

Nó là sản phẩm tuyệt vời để tiếp thị – Vì vậy tại sao ko thử sử dụng tool này để thuần tuý hóa thời kỳ tiếp thị kết liên của bạn?

Với plugin, các bạn có thể ẩn link affiliate, bảo kê nó khỏi bị móc túi, và thêm các links này vào trong bài viết trực tiếp.

bắt đầu dùng có khó không? Điền thông tin đơn thuần vào mẫu đơn đăng ký, rà soát email cho username và password, đăng nhập để truy hỏi cập affiliate dashboard. Trong tab Links & Images, các bạn có thể nhận link affiliate và banners.

Việc nhận tiền nhanh không? Bạn sẽ kiếm được 30% phí hoa hồng cho mỗi lượt bán thành công. Sản phẩm giá rẻ nhất của họ là phí license 1 website (49USD). Tức là bạn sẽ kiếm được 14.9 USD một lần bán. Tuyệt hơn nữa là họ ko ngừng số tiền trả tiền.

Lời kết

Giờ các bạn đã biết những chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay, các bạn có thể chọn 1 số chương trình để tham dự và tăng thu nhập tiêu cực của mình lên. Bạn hãy cân đề cập tỉ lệ commission, chất lượng sản phẩm, và quan yếu nhất là phải can dự đến ngành hay blog/website của bạn.

Tóm lại, chúng tôi có danh sách 10 chương trình tiếp thị liên kết tốt nhất với các Về ưu điểm sau:

  • Chương trình affiliate ConvertKit – sản phẩm tiện lợi và hữu dụng, tiện lợi tham dự
  • Chương trình eBay Partner Network – doanh thu cao, nhiều sản phẩm, số tiền tối thiểu thanh toán thấp
  • Chương trình tiếp thị liên kết của HubSpot – công cụ tự động hữu dụng, tỉ lệ hoả hồng cao
  • SemRush – dễ sử dụng và đăng ký nhanh, tiền huê hồng định kì cao
  • Hostinger Affiliate Program – tỉ lệ hoa hồng định kì cao, marketing kit hữu ích hỗ trợ tối ưu hóa thu nhập
  • ThirstyAffiliates – sản phẩm có ích, ko có dừng trả tiền
Chọn chương trình tiếp thị kết liên thích hợp có thể rất tốn phổ quát thời gian. May mắn là, giờ các bạn đã có danh sách diễn tả chi tiết trên để chọn đúng ngay trong khoảng đầu! Giờ, còn chờ gì nữa? Hãy kiếm thêm tiền thôi!
 
Top