Băn khoăn biến chứng bệnh lậu

59khuongtrung

Thành viên mới
bệnh lậu nguy hiểm như thế nào? là thắc mắc của rất nhiều người gửi về cho hòm thư của dieutribenhlau.net. Để giải đáp băn khoăn trên những bệnh sẽ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ sau đây.

Biểu hiện bệnh lậu thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác nên không được chú ý đến.
- Dấu hiệu bệnh lậu ở nữ giới: sưng đau, ngứa bộ phận sinh dục; đau ê ẩm bụng dưới, đau xương mu khi quan hệ; khí hư chảy ra nhiều kèm theo mùi hôi, kinh nguyệt chảy nhiều giữa chu kì. Các dấu hiệu trên sẽ tự mất khi bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính và vô sinh vĩnh viễn cho nữ giới.
- Dấu hiệu bệnh lậu ở nam giới: tiểu buốt, tiểu rắt, mủ vàng hoặc vàng xanh chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong chảy thành giọt vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng. Trong giai đoạn lậu mãn tính những biểu hiện của bệnh không rõ ràng dễ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị dứt điểm.
Lời khuyên: Khi thấy những biểu hiện khác lạ trên cơ thể cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và chữa trị tốt nhất. Thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được quan hệ trong quá trình chữa bệnh. Không được dùng thuốc ngoài khi không có sự cho phép của các bác sĩ điều trị tránh vi khuẩn lậu kháng thuốc.

Bệnh lậu không được chữa trị sẽ dẫn tới viêm nhiễm kéo dài: viêm tinh hoàn, viêm buồng tử cung, viêm đường niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt... thậm chí dẫn tới vô sinh vĩnh viễn ở nam và nữ. Người bệnh dễ mắc bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đến sức khỏe gây ra những biến chứng nặng nề cho cơ thể. Cuộc sống gia đình chịu tác động do thời gian và chi phí điều trị bệnh không hề nhỏ.
Trên đây là những chia sẻ về bệnh lậu của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung, nếu còn bất kì băn khoăn gì bị bệnh lậu uống thuốc gì, điều trị bệnh lậu... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình chính xác nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 
Top