Bán nhà hxh Nguyễn Thị Minh Khai giá 15 tỷ

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Trên thị trường bất động sản hiện nay có nhiều thông tin bán nhà quận 1 vô cùng hấp dẫn. Saigon New Land đang có một thông tin về ngôi nhà đường Nguyễn Thị Minh Khai hấp dẫn nhà tọa lạc tại vị trí hẻm xe hơi phường Đa Kao, Quận 1, Diện Tích tương đối rộng : 77.5m2, kết cấu đẹp nhà 1 trệt 3 lầu có cả sân thượng, giá bán hấp dẫn chỉ 15 tỷ.


Những nét nổi bật của ngôi nhà này
Nhà đẹp nằm ngay con hẻm rộng rãi thông thoáng, hẻm có kích thước 10m. Đây là khu vực trung tâm quận 1 nổi tiếng về các hoạt động kinh doanh sầm uất của rất nhiều ngành nghề. Các tiện ích và cơ sợ hạ tầng của nơi đây khá tốt.


Giao thông thuận tiện từ vị trí nhà này bạn có thể đi đến các quận trung tâm khác như quận 1 và 3. Phong thủy của ngôi nhà cũng được đảm bảo có nhiều hướng để phát triển ngôi nhà này để thu lại lợi nhuận bạn có thể mở văn phòng công ty, khách sạn, căn hộ dịch vụ. Vị trí cực đắc địa này gần đài truyền hình, công viên, sân vận động... Khu vực tập trung các dịch vụ tiện ích cao cấp.


Nếu đến tham quan ngôi nhà này bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng vì nhà rất đẹp và có hình dáng khá vuông vức. Chúng tôi cũng rất vui thông báo đến quý khách hàng có nhu cầu mua vì chủ nhà có chia sẽ sẽ tặng lại toàn bộ nội thất cao cấp cho quý khách hàng mua nhà. Tổng cộng của ngôi nhà này có đến 12 phòng thu nhập khá cao đến 3500usd/tháng. Phù hợp các nhà đầu tư căn hộ dịch vụ, lợi nhuận kinh tế rất cao.
Diện Tích nhà quận 1 này là 3.1m x 25m.


Đảm bảo quá trình mua nhà sẽ được thực hiện nhanh chóng với thủ tục pháp lý rõ ràng, Sổ hồng chính chủ, sang tên công chứng trong ngày.


Vì chủ nhà cần tiền đầu tư nên muốn bán nhanh với giá cũng thấp hơn giá thị trường rất nhiều đảm bảo không còn căn thứ 2 trong khu vực hội tụ những yếu tố tốt như thế này.
 
Top