Bệnh lậu nam và nữ chú ý gì về dấu hiệu

59khuongtrung

Thành viên mới
Bệnh là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Bệnh do một loại vi khuẩn có khả năng sinh sản rất nhanh gây ra. Bệnh lậy lây qua quan hệ không an toàn với những người bệnh là chủ yếu; bên cạnh đó con đường lây nhiễm bệnh lậu còn qua vết thương hở tiếp xúc với dịch mủ hay lây truyền từ mẹ sang con khi sinh thường.
dấu hiệu của lậucần quan tâm:
- Nam giới mắc bệnh lậu: người mệt mỏi, sức khỏe suy giảm kèm theo sốt nhẹ; mủ vàng hoặc vàng xanh chảy theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng nhọc.
- Nữ giới mắc bệnh lậu: bệnh lậu ở nữ không điển hình như dau hieu benh lau o nam gioi: chỉ có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi, kinh nguyệt chảy nhiều giữa chu kì, đau ê ẩm bụng dưới, đau xương mu khi quan hệ.
Lời khuyên: dieu tri benh lau o nam gioi và nữ giới? khi thấy những biểu hiện khác lạ cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám chữa trị tốt nhất.
Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung về dấu hiệu nhận biết bệnh lậu. Nếu còn bất kì băn khoăn gìhãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình chính xác nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
Website: http://dieutribenhlau.net
 
Top