bếp từ đôi lắp dương bàn bếp

huong98

Thành viên mới
Bếp từ đôi du nhập nguyên dòng của Đức ko với đa dạng tại thị trường Việt, một trong số ít ấy sở hữu bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN, nhưng đây lại là loại bếp từ đặt dương bàn bếp, để với thể lắp âm nên chế tạo thêm 1 sườn đỡ để đặt bếp bằng INOX. hình dạng cũng như cấu tạo và Chức năng của bếp từ Rommelsbacher sẽ được bepnamanh.com giới thiệu ngay sau đây.
3423

Bếp từ Romelsbacher CT 3410 IN thuộc cái sản phẩm bếp từ đôi lắp dương bàn bếp nhờ những chân đỡ kiên cố ở 4 góc bếp. Bếp sở hữu 2 vùng nấu vô cùng tốc công suất tuần tự của mỗi vùng là 2000W và 1400W, cả hai vùng nấu sở hữu thể cộng đạt được mức công suất tối đa tại 1 thời điểm.
mặc dù là loại bếp từ nhập cảng nguyên dòng từ Đức, xong bếp từ đôi Romelcbacher ct 3410 in lại sở hữu bảng điều khiển tách riêng cho từng vùng nấu, dạng điều khiển cảm ứng điện từ, mỗi vùng nấu mang dải nhiệt từ mức nhiệt tốt nhất là 60 độ C đến mức nhiệt cao nhất là 240 độ C phù hợp có mọi chế độ nấu như ủ ấm, ninh, hầm, xào, rán….
Để đảm bảo đảm bảo và lợi ích hơn cho người sử dụng bếp từ dương Romelsbacher ct 3410 in mang tích hợp những Chức năng hẹn giờ tắt bếp đến 180 ', với tích hợp hệ thống chống quá chuyên chở nhiệt đảm bảo tuyệt đối, Chức năng cảnh báo nhiệt dư, tự động tắt bếp trùng hợp mang nồi nấu thích hợp đặt lên vùng nấu.

kích tấc bếp từ Rommelsbacher CT 3410 IN: 600 x 360 x 66 mm. Bếp cũng được đại diện tổ chức cung ứng tại Việt Nam cam kết bảo hành 24 tháng tại nhà. bên cạnh model bếp từ đôi Rommelsbacher CT 3410 IN thì Rommelsbacher còn sở hữu thêm model bếp từ đơn như: Bếp từ Rommelsbacher CT 2010 IN
shop bán bếp từ Rommelsbacher chính hãng: Nội Thất Nam Anh. Để phòng bếp được sang trọng hơn, người dùng sở hữu thể sắm các dòng bếp từ đặt âm bàn bếp cũng được nhập cảng từ Châu Âu như bếp từ Malmo MC 213ID hay bếp từ Fagor IF 800S DUO…

khi quyết định sắm bếp từ, mỗi gia đình nên xem lại nguồn điện chuyên dụng cho bếp và dây dẫn điện mang thế chịu được mức chuyên chở nào, thêm nữa buộc phải xác định bắt buộc thổi nấu của gia đình nhiều hay ít và diện tích bếp phù hợp để đặt bếp sở hữu kiểu dáng thế nào. đấy là các vấn đề buộc phải quan hoài nhất để sắm được dòng bếp phù hợp sở hữu tất cả điều kiện đấy, khách hàng chưa rõ về các đặc điểm này sở hữu thể can hệ trực tiếp hoặc tới trực tiếp showroom để được tư vấn chi tiết hơn.

Là đại lý cấp I của Rommelsbacher, chúng tôi đem đến các cái bếp từ Rommelsbacher hàng hiệu có giá rẻ nhất, tất nhiên phổ biến quà tặng quyến rũ.
chú ý : người dùng liên tưởng ngay có Nội Thất Nam Anh để được tặng một bộ nồi Inox cao cấp nhập khẩu từ Đức lúc tậu bếp từ Rommelsbacher CT 3410 IN
 
Top