Bút Tẩy Trắng Răng Dazzling White Instant Whitening Pen

minh98

Member
Với công thức đặc biệt, độc quyền của thương hiệu Whitening Pen, mang đến khả năng loại bỏ các vết ố vàng hay mảng bám do thức ăn, trà, cà phê, nước ngọt gây nên,… cho bạn hàm răng trắng sáng bất ngờ. Đây còn là môi trường lý tưởng, để các vi khuẩn gây sâu răng không dám bén mảng đến.
Đặc biệt, kết cấu dạng gel lỏng ưu việt, dễ dàng bám đều và lan tỏa đến đến từng kẽ răng mà không hề gây cảm giác ê buốt hay gây ra bất kỳ kích ứng nào đến răng, nướu. Chính vì thế, Dazzling White Instant Whitening Pen là sản phẩm chăm sóc răng miệng được các chuyên gia khuyên dùng cho răng nhạy cảm.
Hương thơm bạc hà the mát, đánh bay mọi mùi hôi khó chịu trong khoang miệng, cho bạn hơi thở thơm mát suốt ngày dài. Ngoài ra, với một cây bút tẩy trắng răng bạn có thể sử dụng khoảng 50 lần, tức là nếu mỗi ngày sử dụng 2 -3 lần thì phải từ 2 đến 3 tuần, bạn mới sử dụng hết. So với hiệu quả mà sản phẩm mang lại thì đây là mức giá vô cùng hạt dẻ.
Bút tẩy trắng răng Dazzling White Instant Whitening Pen giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh


Bút tẩy trắng răng Dazzling White Instant Whitening Pen giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh

Bao bì hộp giấy bên ngoài chắc chắn có in đầy đủ các thông tin liên quan đến bút tẩy trắng răng như: Tên thương hiệu, nhà sản xuất, nơi sản xuất, thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng,… cho bạn dễ tìm hiểu.
Thiết kế bút thon gọn với tông trắng bao bọc, mang đến cảm giác sạch sẽ, dễ chịu cho người dùng. Phần nắp cứng cáp, vừa khít với thân sản phẩm, đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho Dazzling White Instant Whitening Pen. Nhỏ gọn, tiện lợi như vậy thì chẳng có lý do gì bạn không bỏ túi em ấy trong các chuyến đi du lịch hay công tác xa, để sở hữu hàm răng trắng sáng trong mọi hoàn cảnh.
Sản phẩm thiết kế thông minh, tiện lợi sử dụng


Sản phẩm thiết kế thông minh, tiện lợi sử dụng
 
Top