Các điểm trội của phẫu thuật cằm V line

cang-damat

New member
Một gương mặt thanh tú, một chiếc cằm thon gọn, tạo ấn tượng chú ý trong mắt bạn bè và những người lân cận là khao khát của biết bao chị em nữ. Thành ra, phương thức độn cằm V line được nhiều bạn gái thực hiện bởi mang đến hiệu quả và độ an toàn cao. Độn cằm V line ngày nay là xu hướng làm đẹp mới, là kỹ thuật tiên tiến đang được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các nước Châu Á.

Độn cằm V Line là gì?

don-cam-o-dau-dep-hcm

độn cằm v line mặt tròn là phương thức sử dụng chất độn đưa vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài hơn, thon hơn mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Cằm V line là dạng cằm mang khuôn dạng chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó cằm V line là phải có khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon và độ dài của mặt hợp lý.

Độn cằm V line sử dụng chất liệu độn Hàn Quốc cao cấp an toàn đảm bảo tuyệt đối. Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho các người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Cằm V Line sẽ tạo cho người làm cằm dài hơn, nhọn hơn, cân đối hơn nên giúp khuôn mặt đẹp và thon gọn.

Chất liệu độn cằm nhân tạo là dạng sụn sinh học định hình cấp cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Loại chất liệu này bảo đảm những yếu tố đảm bảo, không gây tổn thương, không dị ứng, hậu quả như các loại chất liệu độn cằm thông thường.

Tham khảo thêm trượt cằm giá bao nhiêu

Các điểm trội của phẫu thuật cằm V line


Mang lại chiếc cằm thon gọn đúng chuẩn V line đẹp tự nhiên, cân xứng, hài hoà với khuôn mặt.

Khắc phục triệt để những nhược điểm ở cằm như: cằm lẹm, cằm ngắn, cằm lệch…chỉ sau 1 lần thực hiện.

Giảm đau, không gây sẹo.

Thời gian làm chỉ từ 30 - 45 phút là sở cằm hình chữ V.

Kết quả duy trì lâu dài.

Số tư vấn 0941302233

Địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp 406 Trần Hưng Đạo, quận 5, HCM
 
Top