Các điều khiến các bạn một mực phải thử Sendo Affiliate

ngocha97

Member
Các điều khiến các bạn một mực phải thử Sendo Affiliate


[IMG]

Affiliate - là cụm trong khoảng ko quá xa lạ với việc buôn bán online đặc thù là buôn bán trên những sàn thương nghiệp Điện Tử.
Vậy các bạn đã hiểu hết về Affiliate chưa? Bạn đã biết cách tận dụng để thúc đẩy doanh số cho shop mình?
Hãy cộng Đánh giá về Sendo Affiliate và biết được xuất xứ vì sao bạn nhất định klhông thể bỏ qua nhé!
♛ Những ĐIỀU các bạn nhất định PHẢI THỬ SENDO - AFFILIATE:
+ Đầu tiên:
tham dự Sendo Affiliate (tiếp thị liên kết Sendo) sản phẩm của cửa hàng bạn sẽ được phủ sóng trên hầu hết hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: các trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng lớn giúp cửa hàng có thêm phổ biến cơ hội tiếp cận những quý khách tiềm năng.
+ Thứ 2: Sendo Affiliate có được cho cửa hàng các bạn nguồn quý khách bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp cải thiện thêm cơ hội bán hàng cho shop
+ Thứ 3: Sendo Afffiliate giúp sản phẩm của cửa hàng được marketing trên facebook và Google gồm những trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" thu hút hàng triệu lượt truy tìm cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

Và bây giờ hãy hình dung, khách hàng – những người đã từng xem sản phẩm của shop các bạn, đi đâu cũng sẽ trông thấy mẫu truyền bá dưới đây:

[IMG]


Và nếu như cửa hàng bạn đang là một cửa hàng tham gia Sendo Affiliate thì điều Tiếp theo sẽ xảy ra:
=> khi quý khách nhấn vào hình ảnh, quý khách của các bạn sẽ nhận ra ngay sản phẩm của cửa hàng gắn Trước tiên (hình bên dưới).

[IMG]


+ Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí khi đơn hàng hoàn thành. Đơn hàng ko thành công sẽ không mất phí.
+ Thứ 5: Quá dễ dàng lại ko mất thời gian. Giả dụ những nhà cung cấp khác shop phải bỏ phổ thông thời kì và công sức hơn.
Ví dụ: canh thời gian Up sản phẩm như thế nào là tuyệt vời...
tới với Sendo Affiliate cửa hàng ko cần làm việc đấy, chỉ cần các bạn đầu tư chăm chút sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi quyến rũ, diễn đạt rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho bạn
+ Thứ 6: Một Con số sẽ khiến bạn bất ngờ! Theo Thống kê sắp nhất Sendo Affiliate đã giúp tăng hơn 25% số lượng đơn hàng của những cửa hàng tham gia chương trình.
Lời kết

Tiếp thị liên kết Sendo
tuy có thể còn mới nhưng dự định sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Bởi thế nếu như bạn đã Đánh giá và có ý định tham gia vào hình thức này thì hãy đầu cơ một cách nghiêm trang để biết đâu sau này các bạn sẽ là một Publisher chuyên nghiệp, đi kịp với thiên hướng lớn mạnh của kinh tế TMĐT. Bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo trên đây Mong rằng sẽ đem tới 1 vài mẹo nhỏ giúp bạn có phổ biến ý tưởng hơn để tiến hành. Còn lại thì tùy thuộc vào khả năng của bạn mà thôi, nhưng đừng quên tin tưởng rằng mình có thể làm được.

Read more: http://diendanrgep.moet.gov.vn//index.php?threads/các-điều-khiến-các-bạn-một-mực-phải-thử-sendo-affiliate.19486/#ixzz6b7Sw8fvM
 
Top