Các thắc mắc hay gặp khi nâng mũi

duongtrungkien244

New member
Nâng mũi sẽ khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều vì mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt. Có khá nhiều thắc mắc mà nhiều chị em muốn được giải đáp trước khi quyết định nâng mũi hay không.

1. Phẫu thuật nâng mũi gây tê hay gây mê?

Chỉ phương pháp mũi cấu trúc sụn sườn thì dùng gây mê tại bệnh viện. Còn lại những cách khác đều gây tê và được thực hiện giờ TMV.

Ngoài ra lúc tư vấn nên báo khách “sử dụng cách thức tiên tiến GÂY TÊ TRUYỀN GIẢM ĐAU” thay vì báo gây mê.2. Làm mũi xong cần kiêng cữ sinh hoạt vợ chồng không?

Sau phẫu thuật, cần kiêng cữ không ăn “bò - gà - hải sản - rau muống - rau lang - nếp - nhiều loại mắm v...v..”. Tránh không va đập mạnh vùng mũi.

Sinh hoạt vợ chồng bình thường không bị ảnh hưởng3. Nâng mũi có đau không?

Trong suốt quy trình phẫu thuật hoàn toàn không đau vì gây tê và sau khi nâng mũi xong, hết thuốc tê thì được bác sĩ kê thuốc giảm đau. Tầm 1 tuần là không còn cảm giác đau gì.

Làm phẫu thuật xong nghỉ dưỡng ở nhà 1-2 ngày sau đó đi làm và sinh hoạt bình thường, không tác động tới mũi

4. Đang có bầu có nâng mũi được không? Sinh em bé bao lâu thì nâng mũi được ?

Phụ nữ đang có bầu không thể nâng mũi được, vì khi nâng mũi xong phải uống thuốc kháng sinh theo toa bác sĩ chuyên môn kê, có thể gây ảnh hưởng tới bé

Sau khi sinh con, ngưng cho bé bú hoàn toàn mới được nâng mũi

5. Nâng mũi có bảo hành không? Có kết quả lâu ngày không?

Cách thức nâng mũi cấu trúc dùng trọn đời không cần phẫu thuật lại

Thẩm mỹ viện hỗ trợ bảo hành về vụ việc lệch/tụt/nhiễm trùng trong 3 năm, sau 3 năm mũi đã ổn định thì chất liệu sụn nhân tạo KH dùng trọn đời.

Bảo hành trong những tình trạng lệch méo hoặc do lỗi kỹ thuật của Trung Tâm, không thêm bất kỳ giá tiền nào nữa

6. Nâng mũi sưng trong bao lâu hết?Phần mũi sẽ giảm sưng 60% trong tuần đầu tiên, giảm sưng 80% trong tuần thứ 2 và kết quả cuối cùng để mũi đạt kết quả thẩm mỹ nhất là 3-6 tháng. Mũi can thiệp bằng cách thức cấu trúc, thu gọn đầu mũi cần thời gian hồi phục ít nhất 3 tháng.

Thông thường sự sưng bầm làm cho 2 bên mũi không đều nhau, bởi vậy khách cần kiên nhẫn để có được dáng mũi ổn định.
 
Top