Cách phối đồ với bất kì túi xách nào

Ngọc Huyền

New member

Hầu hết các cô gái đều khá thận trọng trong việc mua túi xách, đặc biệt là lần đầu tiên mua túi xách sang trọng, họ luôn muốn mua một chiếc túi đa năng, và tốt nhất là nên hợp đồng với chúng tôi để đeo nó quanh năm.


Mỗi khi mua một chiếc túi, chúng ta sẽ loay hoay không biết nên chọn kiểu dáng nào, cổ điển hay phiên bản giới hạn? Đồng thời đang đắn đo chọn màu, khi thực sự không biết chọn màu nào thì hãy chọn 4 màu sau đây đảm bảo sẽ đa dụng và không bị lỗi thời sau 5 năm.

ĐEN đenMàu đen cổ điển chắc chắn được xếp hạng nhất, được ưa chuộng quanh năm và luôn là màu chủ đạo, trang phục theo kiểu nào cũng phù hợp, nếu bạn lần đầu tiên mua cho mình một chiếc túi sang trọng thì chọn màu đen này chắc chắn là an toàn nhất .

Không quan trọng nếu bạn mặc cùng một màu, All Black cũng không sao, màu đen là màu an toàn và cũng là màu linh hoạt, đen, trắng và xám là sự lựa chọn tốt nhất. Ngay cả khi bạn chọn một màu sắc nổi bật hơn, một chiếc túi đen có thể được đựng một cách hoàn hảo.

Túi xách đen & xám đen trắngTúi xách màu đen & sản phẩm duy nhất màu sáng

Túi xách & caramen đen

Túi xách màu đen thanh lịch hơn khi kết hợp với màu caramel và màu kaki cổ điển được ưa chuộng năm nay.Trong tổng thể, túi xách màu đen luôn vô tình trở nên quý phái

NâuGiống như túi xách đen, túi xách màu nâu / cà phê cũng là màu cổ điển, linh hoạt và thực dụng, và túi màu nâu chỉ đứng sau màu đen trong nhiếp ảnh đường phố của các biểu tượng thời trang .Túi nâu có thể kiểm soát mọi loại, dù là túi xô tiện lợi hay túi Cambridge cổ điển, màu sắc phối quần áo vô cùng linh hoạt, túi xách nâu + áo khoác dạ, cùng tông màu nhã nhặn hơn, túi xách nâu + đen trắng Mặc màu xám, có năng lực và phong cách.

Túi xách màu nâu & lạc đà / kaki

Túi xách màu nâu và màu bổ sung

Mọi người đều biết rằng hai màu đối lập trên vòng tròn sắc độ được gọi là màu bổ sung, và quy tắc phối màu của các màu bổ sung rất thiết thực trong việc mặc.

Màu bổ sung của màu nâu là xanh lam, vì vậy những ai thích mặc đồ denim hoặc áo khoác xanh nên có một chiếc túi màu nâu, sẽ siêu hợp.Đỏ đỏ


Nhiều người không dám mua túi màu đỏ. Họ không cho rằng đó là sự kết hợp ăn ý. Màu đỏ bắt mắt thực sự làm nản lòng nhiều cô gái thích điệu đà, nhưng thực tế, màu đỏ cũng là một màu siêu linh hoạt và nó sẽ trở thành điểm nhấn cho toàn bộ cơ thể của bạn. Cây bút.

Túi xách màu đỏ và đen trắng xám

Màu đỏ là gam màu tươi sáng, phổ biến nhất là màu đen, trắng và xám “không cảm xúc” Nhiều biểu tượng thời trang thích mặc All black với túi đỏ, vừa bắt mắt lại không khoa

Trên thực tế, màu đỏ không chỉ có màu đỏ lớn, bạn có thể chọn màu đỏ rượu vang hoặc đỏ mọng.

Túi xách màu đỏ & kaki / lạc đà
Túi xách đỏ và xanh

Từ xa xưa, màu đỏ và xanh lam đã xuất hiện trong CP. Màu đỏ và xanh lam là màu kết hợp cổ điển nhất. Bạn có thể phối những món đồ denim cổ điển vào mùa xuân mùa hè, và hãy thử kết hợp với chất liệu nhung hoặc nhung xanh phổ biến nhất năm nay vào mùa thu đông.Túi xách màu đỏ và các chi tiết màu đỏ

Mức độ phù hợp cao nhất là tiếng vang của sự chú ý đến từng chi tiết. Chỉ một chiếc túi trong toàn bộ cơ thể là màu đỏ, chắc chắn sẽ đơn điệu. Chúng ta có thể thể hiện kỹ năng kết hợp của mình ở các chi tiết khác, chẳng hạn như hoa tai mã não đỏ cổ điển hoặc nội thất màu đỏ. , Hay tô lên môi đỏ mọng.

OLIVE XANH

Xanh ô liu thực ra có thể hiểu là xanh lá đậm, là một màu trung tính, các cô gái đẹp trai nhất định không nên bỏ qua thân màu xanh ô liu, có thể ngọt, mặn hoặc thẳng và có thể uốn cong được. Mệt mỏi với độ phẳng của đen, nâu và xám. Xanh ô liu chắc chắn là màu đẹp nhất của bạn. Các tùy chọn điều chỉnh.

Túi xách màu xanh ô liu & Sản phẩm cùng màu


Quy tắc trang điểm cùng tông màu cũng phù hợp với màu xanh ô liu nhưng yêu cầu về tông da vẫn khá cao, da trắng khi mặc kiểu này sẽ trắng hơn, nhưng da vàng nên chọn kỹ phần thân trên của màu xanh ô liu sẽ khiến tông da tối hơn.

Tất nhiên, bạn có thể chọn những món đồ màu xanh lá cây cách xa khuôn mặt để làm nổi bật chiếc túi màu xanh ô liu của bạn.

Túi xách màu xanh ô liu & trắng


Màu xanh ô liu và trắng đơn giản là không hợp với quá nhiều. Những bạn thường thích quần áo màu trắng nên mua một chiếc túi màu xanh ô liu để có thể dễ dàng phối những món đồ trắng đó trong tủ quần áo của bạn quanh n

Túi xách & Kaki xanh ô liu


Phương pháp kết hợp màu của màu bổ sung nâu + xanh lam đã được giới thiệu ở trên, lần này màu xanh ô liu + kaki là một phương pháp kết hợp màu khác trên vòng tròn màu: các màu tương tự chỉ hai màu liền kề trên vòng tròn màu. Cùng nhau (tham khảo vòng tròn màu ở trên) 
Top