Cách theo dõi lỗi mất sóng của iPhone tại nhà

minhitc

Thành viên
Cách hiển thị độ mạnh tín hiệu mạng trên iPhone bằng số giúp theo dõi lỗi mất sóng của iPhone

Trên tất cả các dòng điện thoại di động người dùng có thể biết được độ mạnh yếu của sóng di động thông qua các vạch sóng được hiển thị. Vậy làm thế nào để hiển thị độ mạnh tín hiệu mạng trên iPhone 6 Plus 64GB bằng số? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cụ thể để thực hiện việc lỗi mất sóng của iPhone .


Cách hiển thị độ mạnh tín hiệu mạng trên iPhone bằng số​

1.Tìm hiểu về chế độ Field Test Mode trên iPhone

Trên iOS có rất nhiều tính năng, tinh chỉnh mà người dùng chưa khai thác được hết. Mặc dù không chứa đựng nhiều tính năng phong phú như trên hệ điều hành Android, nhưng có rất nhiều tính năng bất ngờ và thú vị mà bạn có thể sử dụng vẫn đang được ẩn giấu trong menu cài đặt.

Trong đó phải kể đến chế độ Field Test Mode trên iPhone, nó cung cấp các thông tin liên quan đến mạng di động, hay độ mạnh yếu của sóng di động cho người dùng.

Bên cạnh đó, Field Test Mode còn cho phép thay đổi các vạch sóng tín hiệu di động bằng những con số cụ thể. Mặc dù nó không phải là tính năng đặc sắc và cần thiết, nhưng nếu bạn thích tìm tòi thì đây là tính năng đáng để khám phá.

2. Cách hiển thị độ mạnh tín hiệu mạng trên iPhone bằng số

Để hiển thị độ mạnh tín hiệu mạng trên iPhone bằng số bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau và không cần phải cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào.

- Bước 1: Truy cập vào chế độ Field Test bằng cách: Mở iPhone, truy cập vào ứng dụng “Phone” rồi quay số *3001#12345#* rồi nhấn nút gọi. Với thao tác này bạn sẽ kiểm tra được độ mạnh yếu của tín hiệu di động xung quanh.


Truy cập vào chế độ Field Test​

- Bước 2: Thay đổi độ mạnh yếu: Trên giao diện của Field Test, nhấn vào góc trên cùng bên trái màn hình (nơi có biểu tượng thể hiện độ mạnh yếu của sóng mạng) cho tới khi nó chuyển sang dạng số.


- Bước 3: Lưu và áp dụng các thay đổi bằng cách: nhấn và giữ nút nguồn cho tới khi thanh trượt tắt nguồn hiển thị trên màn hình. Sau đó, bạn nhấn và giữ nút Home trong thời gian khoảng 10 giây cho tới khi thiết bị làm mới và chuyển tới trang chủ.

Như vậy, bạn đã thao tác thành công việc hiển thị độ mạnh yếu tín hiệu mạng trên iPhone 6 Plus Lock bằng số. Để chuyển về kiểu hiển thị mặc định ban đầu bạn chỉ việc nhấn vào khu vực số hiển thị độ mạnh yếu sóng di động đó. Chúc bạn thành công.
 
Top