cách thức ship hàng từ hà nội đi sài gòn

halonado

Member
Cách thức ship hàng hà nội sài gòn
Ship hàng Hà Nội Sài Gòn
có rất nhiều cách thức con đường để chuyển đi. Đặc biệt là với Việt Nam là một nước có hệ thống vận tải rất đa dạng thì việc lựa chọn con đường chuyển phát là điều rất dễ dàng.

Bời tùy từng đặc tính của hàng hóa mà bạn có thể sử dụng hình thức vận chuyển khác nhau. Dưới đây là một số hình thức vận chuyển đặc trưng và tiện lợi nhất:
Chuyển phát bằng đường hàng không: là hình thức vận chuyển hàng hóa, tài liệu thông qua đường hàng không (giữa các tỉnh thành có sân bay)
Chuyển phát bằng đường bộ: là hình thức vận chuyển hàng hóa/bưu phẩm thông qua các tuyến đường bộ trên toàn quốc.
Chuyển phát bằng đường sắt: thông qua hệ thống đường sắt cả nước, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đi tới các địa chỉ nhận theo yêu cầu
Chuyển phát bằng đường sông: Chắc hẳn hình thức này bạn chưa nghe qua. Hình thức chuyển phát này thường dành cho những bưu phẩm nhỏ lẻ nội địa.
Chuyển phát kết hợp: bằng việc sử dụng kết hợp từ 2 hoặc nhiều hình thức vận chuyển khác nhau, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được luân chuyển đến các tỉnh thành nhanh chóng và tiết kiệm hơn.
Trong các hình thức chuyển phát nói trên thì đường hàng không, đường bộ là 2 hình thức chuyển phát nhanh chủ yếu và được sử dụng nhiều nhất khi ship hàng hà nội sài gòn
 
Top