Cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy

tanphuong

New member
Cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt giấy
Khi bồn cầu bị nghẹt giấy, bạn có thể áp dụng một trong các biện pháp xử lý sau:
1. Sử dụng lượng giấy vệ sinh vừa phải
Để hạn chế tình trạng nghẹt bồn cầu, hãy sử dụng giấy vệ sinh với lượng vừa phải, sau đó bỏ vào thùng rác. Nếu bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu thì nên chọn các loại giấy tốt, dễ phân hủy.2. Sử dụng pittong
Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả, được nhiều người sử dụng hiện nay. Việc sử dụng pittong giúp việc thông bồn cầu đơn giản hơn. Bạn chỉ cần đặt pittong vào lỗ thông nước, rồi đẩy mạnh để tạo áp lực đẩy các chất thải xuống bể phốt.3. Sử dụng cá lóc hoặc lươn
Bạn có thể mua lươn hoặc cá lóc ở chợ, sau đó bỏ chúng vào khu vực bồn cầu cần thông nghẹt. Xu hướng của các loại động vật này là chui xuống đường cống từ đó sẽ đẩy theo cả chất thải xuống bể phốt, trả lại sự thông thoáng cho bồn cầu gia đình.4. Sử dụng nước rửa chén
Nước rửa chén sẽ làm phân hủy các chất thải, đặc biệt là dầu mỡ bám vào thành bồn cầu và đường ống thoát nước từ đó giúp việc thông tắc hiệu quả hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cũng khuyến cáo, biện pháp này chỉ phù hợp trong trường hợp bồn cầu tắc nhẹ. Nếu bồn cầu tắc nghẽn nặng bạn cần áp dụng biện pháp khác.


5. Thông tắc bồn cầu bằng coca cola
Trong coca cola có chứa các axit có tác dụng phân hủy chất thải bám vào bồn cầu. Với phương pháp này, bạn đổ coca vào bồn cầu và đợi khoảng 2 giờ. Sau đó xả lại với nước để chất thải trôi xuống bể phốt.


6. Xử lý bồn cầu nghẹt giấy bằng baking soda và giấm
Baking soda và giấm là phương pháp xử lý, thông tắc bồn cầu bị nghẹt khá hiệu quả. Đổ 1 cốc bột baking soda và 2 cốc giấm trực tiếp vào bồn cầu, sau đó đợi khoảng 30 phút.
Trong thời gian này bạn đun sôi một ấm nước và để nước về trạng thái ấm. Sau đó đổ nước trực tiếp vào bồn cầu, điều này giúp phản ứng hóa học diễn ra nhanh hơn, làm mềm và đánh tan chất thải.
7. Dịch vụ thông tắc bồn cầu
Sau khi đã thực hiện các biện pháp trên nhưng không mang lại hiệu quả. Bạn cần liên hệ với các dịch vụ thông tắc bể phốt để được hỗ trợ. Với các trang thiết bị chuyên dụng, hiện đại, việc thông tắc đảm bảo an toàn, không đục phá, gây hỏng hóc công trình.


DỊCH VỤ RÚT HÀM CẦU TẤN PHƯƠNG
Địa chỉ: Quận Thủ Đức, Tp HCM
Tel: 0908 966 086 - 0938 896 080
Chi nhánh 1: Quận 5 , Tp HCM
Chi nhánh 2: Quận Thủ đức , Tp HCm
Chi nhánh 3: Dĩ an Bình Dươn
Chi Nhánh 4: Biên Hòa , Đồng Nai.
Email:info@Dichvuruthamcau.com.vn
Website:www.Dichvuruthamcau.com.vn

Rút hầm cầu huyện cần giờ
Rút hầm cầu huyện nhà bè
Rút hầm cầu huyện củ chi
Rút hầm cầu huyện hóc môn
Rút hầm cầu quận thủ đức
Rút hầm cầu quận phú nhuận
Rút hầm cầu quận tân phú
Rút hầm cầu quận gò vấp
Rút hầm cầu huyện bình chánh
Rút hầm cầu quận bình tân
Rút hầm cầu quận bình thạnh
Rút hầm cầu quận tân bình
Rút hầm cầu Quận 12
Rút hầm cầu Quận 11
Rút hầm cầu Quận 10
Rút hầm cầu Quận 9
Rút hầm cầu Quận 8
Rút hầm cầu Quận 7
Rút hầm cầu Quận 1
Rút hầm cầu Quận 2
Rút hầm cầu Quận 3
Rút hầm cầu Quận 4
Rút hầm cầu Quận 5
Rút hầm cầu Quận 6
 
Top