Căn hộ lớn nhất quận 8 sẽ là cái tên nào trong số .....

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
can ho Pegasuite quan 8, khu phức hợp cao cấp bao gồm tất cả các tiện ích hoàn hảo nằm giữa quận 8 đang là một trong những dự án gây được chú ý của dư luận. Ý tưởng thiết kế từ phong cách kiến trúc của Châu Âu hiện đại, kiến trúc sư tài năng người Nhật Bản Katsunori đã cho ra đời một tuyệt phẩm mang tên du an the pegasuite. Những giá trị khác biệt mà can ho Pegasuite quan 8 mang lại chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng, dù là những khách hàng khó tính nhất. Từng nét, từng kiến trúc của sự án đều được chăm sóc rất tỉ mỉ và cẩn trọng. Một trung tâm của cuộc sống xa hoa hiện đại tồn tại ngay tại trung tâm quận 8.

Tổng mức đầu tư của dự án là 1500 tỷ đồng. Đây là một số tiền đầu tư khá lớn, chứng tỏ những tâm sức mà chủ đầu tư đổ vào dự án này. Diện tích đường giao thông nội bộ lên tới 7447 m2, diện tích cảnh quan cây xanh là 4546 m2.
Sở hữu một mặt tiền tại đường Tạ Quang Bửu, quận 8, thành phố Hồ Chí minh. Được đánh giá là một trong những căn hộ trong phân khúc cao cấp hiện đại, the pegasuite cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm và những giá trị vượt trội. So với các căn hộ trong khu vực quận 8, can ho Pegasuite quan 8rõ ràng có nhiều yếu tố vượt trội hơn hẳn.

Nơi đấyở hữu một hệ thống đường đi nội viên được quy hoạch khá hoàn thiện. Dự án còn có cả một vườn treo tầng trệt ở tầng 6, tầng 35 và sân thượng. Có hẳn một không gian riêng tầng hầm rộng lớn dùng để để xe. Các trung tâm thương mại mua sắm đáp ứng nhu cầu cơ bản cuộc sống và nhu cầu giải trí cho người dân

can ho Pegasuite quan 8 sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi cho chủ nhân của nó trong việc di chuyển đến các vị trí trung tâm thành phố, hay nơi làm việc, các nơi vui chơi giải trí. Lấy ý tưởng thiết kế từ phong cách của Chicago từ thế kỷ 19, không gian của khu căn hộ vừa hơi mang nét cổ điển nhưng thấp thoáng trong đó chính là nét thiết kế năng động hiện đại, là một sự kết hợp rất thú vị. Hướng căn hộ thiết kế hướng sáng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Một điểm đặc biệt chính là những mảng xanh trong khu dự án được bố trí rất hợp lý, giúp cho không khí luôn được lưu thông và duy trì trạng thái tốt nhất[FONT=&quot]Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :[/FONT]

[FONT=&quot]Mr : Văn Hoài Vĩ[/FONT]


[FONT=&quot]Mobile : 0909470186 [/FONT]

[FONT=&quot]Keyword : [/FONT]can ho Pegasuite quan 8
 

caonguyennui86

Thành viên
Công viên địa chất toàn cầu của Việt Nam


[url]http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-ha-giang/kinh-nghiem-du-lich-ha-giang-ve-dep-cua-da/[/url] thiên nhiên đã tạo nên 1 cao nguyên đá kỳ vỹ và con người đã để lại trên vùng đất này một ”địa tầng” văn hóa. Trời, đất và con người như giao hòa, cộng nhau xây đắp cho hình ảnh cao nguyên đá thêm đẹp, thêm hùng vỹ.
Vẻ đẹp trong khoảng cuộc sống dung dị du lịch sapa
mù cang chải Ngày 12/11 cách đây không lâu, UBND tỉnh giấc Hà Giang đã ban bố quyết định của UNESCO tái công nhận cao nguyên đá Đồng Văn là thành viên của Công viên địa chất toàn cầu thời kỳ 2015 – 2018. Sau 4 năm, Cao nguyên đá Đồng Văn tiếp diễn được gia nhập màng lưới Công viên địa chất thế giới. Đây hiện là danh hiệu độc nhất ở Việt Nam và thứ hai ở Đông Nam Á.
 
Top