Chất liệu Nâng mũi sụn sườn tốt không?

muifascia

New member
Nâng mũi sụn sườn từ chất liệu 100% sụn tự thân vừa giúp sửa lỗi mọi khuyết điểm như mũi thấp, vẹo, mất cân đối,…mà còn tương thích phù hợp với cơ thể. Sữa chửa chế độ đào thải, dị ứng bằng chất liệu không phải của cơ thể, từ đó giúp phẫu thuật sửa mũi, nâng mũi bằng sụn sườn tự thân cho kết quả đẹp tự nhiên, đảm bảo không gây biến chứng.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là phương thức phẫu thuật thẩm mỹ cấp cao lấy 100% sụn tự thân trên cơ thể ở vùng xương sườn để cấy ghép lên mũi. Phần sụn xương sườn được quyết định phải có độ cong tự nhiên, dễ dàng chỉnh sửa để tái cấu trúc lại mũi như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhất.

cách thức nâng mũi sụn sườn giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm mà các chất liệu nâng mũi khác không có được như bóng đỏ đầu mũi, chế độ đào thải chất liệu không thuộc cơ thể cũng được cải thiện. Giảm thiểu tối đa được những hậu quả kích ứng giữa cơ thể và chất liệu nhân tạo đưa vào cơ thể.

nâng mũi sụn sườn nanoform được chuyên gia thực hiện với các thủ thuật xâm lấn nội soi, xử lí những vùng lấy sụn một cách thức chính xác và nhẹ nhàng, mà không tác động quá nhiều đến những vùng lân cận khác, nhằm tránh các sai sót không đáng có.

Phương pháp nâng mũi FASCIA

Phẫu thuật mũi với sụn sườn tự thân được tiến hành như sau:

thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Tiến Huy tiến hành phẫu thuật nội soi lấy sụn ở xương sườn bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 1 – 1,5cm nhỏ hơn so với các thẩm mỹ viện khác) tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ, không lộ sẹo sau này.

Sau lúc tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn tự thân theo tỉ lệ chuẩn để tiến hành nâng mũi cho khách hàng.

Tiếp sau đó bác sĩ rạch một đường nhỏ qua trụ mũi để đặt sụn vào trong phần mũi. Y bác sĩ sẽ căn chỉnh lại sụn cho phù hợp cũng như hài hòa bằng khuôn mặt, cuối cùng đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Chất liệu Nâng mũi sụn sườn

khác lạ với những cách thức trước giờ, nâng mũi với sụn chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng chất liệu là sụn tự thân. Như vậy, 100% chất liệu sụn sườn được lấy tự thân từ cơ thể.

Chất liệu của phương thức nâng mũi này được lấy từ sụn sườn 100% từ thân để chỉnh hình toàn bộ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi đẹp tự nhiên hoàn mỹ nhất.

Thông tin liên hệ nâng mũi fascia ở đâu Sài Gòn Venus
Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0941 30 22 33

Xem thêm Nên chọn nâng mũi sụn surgiform hay sụn sườn
 
Top