Chia sẻ nguyên lý làm việc của máy bơm bánh răng

nhvan226

Thành viên mới
Máy bơm bánh răng xiên là một trong những loại máy bơm công nghiệp hiện đại và có nhiều ứng dụng rất đặc biệt hiện nay, tuy nhiên máy bơm bánh răng bên ngoài cũng có thể để bơm các loại hóa chất có độ nhớt cao mà các loại máy bơm thông thường không thể bơm được như các loại như dầu thủy lực, dầu DO, dầu FO, dầu nhớt, mật ong,.. Ngoài ra máy máy bơm chất sệt thể tích hiện nay được dùng để bơm sơ cấp trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao.
Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm hóa chất trục đứng cao cấp. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng
Bơm bánh răng là dòng bơm công nghiệp với nhiều ứng dụng, hiệu quả sử dụng cao, có nhiều model mẫu mã lúc sử dụng
vài model Bơm bánh răng phong phú, có thê sử dụng cho nhiều ngành khác nhau và một vài chát bơm khác nhau
Chúng ta cùng tìm hiểu 1 số kiến thức cơ bản về Bơm bánh răng trong chủ đề này nhé!
Bơm bánh răng 2CY

Bơm bánh răng và 1 vài ứng dụng của Bơm bánh răng
Bơm bánh răng là dòng máy bơm công nghiệp với cấu trúc đơn giản, hiệu suất sử dụng cao, có thể dùng cho nhiều lĩnh vực và nhiều ngành công nghiệp
Máy bơm bánh răng là một dòng máy bơm sử dụng một mạng lưới 1 vài bánh răng để thu hút chất lỏng. Đây là một loại bơm rất rộng khắp ...
Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải evergush, mời bạn theo click vào bài viết.
Bơm bánh răng hoạt động theo nguyên lý dẫn nén chất lỏng và hút đẩy chất lỏng phù hợp bơm 1 vài chất lỏng đặc, chất lỏng ăn mòn, chất lỏng nhớt
Máy bơm bánh răng là sản phẩm cực kỳ rộng khắp và thiết yếu trong vài lĩnh vực công nghiệp. Ở bài viết này , hãy cùng chúng tôi tìm kiếm về máy bơm bánh răng cũng như nguyên lý làm việc của nó để có thể chọn lựa đc một chiếc máy đúng như mong muốn .
Bơm bánh răng có kết cấu đơn giản, dễ chế tạo, chịu đc quá tải trong thời gian ngắn Chính vì vậy chúng được dùng phổ biến trong nhiều ngành.
cấu trúc bơm bánh răng gồm 2 hàm lượng chính là bánh răng chủ động và bánh răng bị động ăn khớp với nhau cùng nằm trong vỏ bơm. Răng của những bánh răng đc chế tạo thành vài dạng răng thẳng, nón chữ V hoặc xoắn ốc.
Bơm bánh răng được làm việc dựa vào nguyên lý dẫn và nén chất lỏng trong một dung tích kín có thể tích chuyển đổi . Máy bơm bánh răng hoạt động theo một vài quy trình:
Bánh răng sẽ chủ động nối với trục của bơm quay đồng thời tác động kéo bánh răng bị động chạy theo. Chất lỏng chảy trong một vài rãnh răng sẽ đc vận chuyển theo quá trình đó từ khoang hút đến khoang đẩy vòng theo vỏ bơm.
lúc bánh răng vào khớp ở khoang đẩy thì bắt đầu giai đoạn đẩy chất lỏng ở khoang đẩy vào đường ống đẩy. Song song khi này, tại khoang hút có một cặp bánh răng ra khớp làm cho dung tích của khoang hút được dẫn ra, áp suất ở khoang hút bị giảm. Và chất lỏng từ đó sẽ bị hút vào buồng hút.
Ngoài ra, Vinmex cũng cung cấp thông tin về bơm trục vít cũ
Quý khách hàng có ý muốn sử dụng máy bơm bánh răng xịn hay cần tư vấn giúp miễn phí mọi vấn đề thắc mắc hân hạnh liên lạc ngay Vimex 0989775196 để được trợ giúp nhé.
Xin cảm ơn!
 
Top