CÓ NÊN TỰ TI VÌ NGỰC LÉP? NHỮNG CÂU NÓI MÀ CÔ NẢNG NGỰC LÉP KHÔNG MUỐN NGHE!

Ngoc_Thuy_Dang

New member
CÓ NÊN TỰ TI VÌ NGỰC LÉP? NHỮNG CÂU NÓI MÀ CÔ NẢNG NGỰC LÉP KHÔNG MUỐN NGHE!
Có những câu nói mà cô nàng NGỰC LÉP không hề thích nghe
  1. Mày là đàn ông à, sau phẳng phiu vậy! Về mang áo ngực độn đi
  2. Trời! Má 18 tuổi rồi nhìn bưởi có phát triển không vậy?
  3. Vác "Hai Lưng" đi bao lâu rồi má?
  4. Chắc sau này mày ế quá! Chứ chả có thằng con trai nào thích nhỏ ngực lép đâu.
  5. Khi nào mày mới phát triển thành con gái vậy?
...Và còn bao nhiêu lời cay đắng mà xã hội đã dành cho những thân phận đợi mãi đợi mãi mà vú chẳng lên được xăng ti nào. Tại sao bạn không comment bên dưới nỗi lòng của mình những vấn đề về người khác tổn thương bạn với biệt danh Hai Lưng mà bạn đang vấp phải.

Hôm nay sẽ chia sẻ đến các chị em, bí quyết để cải thiện vòng 1 lép bẩm sinh nhé, với bí quyết từ các thực phẩm tự nhiên, tiết kiệm chi phí, không xâm lấn luôn nhé.

Chả là mình bi lép bẩm sinh mọi người ạ! Người ta năm cấp II là cơ thể đã phổng phao, còn mình suốt năm cấp II chỉ mặc áo lá thôi. Lên năm cấp III, mặc áo dài cũng bị bạn bè giễu cợt, đặt biệt danh đủ thứ “ ê con nhỏ ngực lép” hay “thằng đàn ông” đã stress học hành mà còn buồn đủ đường các chị em ạ.

Tới khi sang năm nhất đại học, em bị anh người yêu đá, chỉ vì lý do ngực lép. Lúc đó, em mới quyết tâm tìm mọi cách cải thiện vòng 1 của mình. Sau nhiều lần lên mạng đọc tìm hiểu, tám chuyện trên các diễn đàn. Em đã tìm ra được những tips giúp chị em có thể cải thiện vòng 1 tiết kiệm chi phí, mà không cần phải thẩm mỹ hay xâm lấn

Kinh nghiệm của em như sau nhé các chị
-Cứ cách 1 ngày, chịu khó pha 1 ly sinh tố đu đủ, không sữa nhé (có sữa mập lắm đấy) nạp cho cơ thể bạn nhé

- Những ngày không uống sinh tố đu đủ, bạn sẽ thay thế bằng 1 ly đậu xanh. Ly đậu xanh ở đậu được pha bằng 250ml nước ấm pha với bột đậu xanh và khuấy đều. Bột đậu xanh các chị có thể mua trên các trang mạng điện tử hoặc các shop về ngũ cốc nhé.

- Ngủ đúng giờ, không nên mặc áo ngực quá chật, không nên tiếp xúc quá nhiều với điện thoại

- Chế độ ăn uống mỗi ngày, nên ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước hơn nhé

- Đặc biệt, tớ còn mua thêm Soynest - Viên Mầm Đậu Nành Yến Sào Sâm Tố Nữ để bổ sung nữa đấy.


Các chị cứ thực hiện đều đặn từ 1- 2 tháng nha. Qua hết tháng thứ 2, các chị chỉ cần sử dụng Soynest thôi. Em này là sản phẩm kết hợp sâm tố nữ và tinh chất mầm đậu nành, giúp bổ sung nội tiết tố nữ Estrogen thực vật tự nhiên. 1 hộp Soynest này thì có 30 gói nhỏ, mỗi gói 6 viên, các chị sử dụng 1 gói trong 1 ngày nhé
Sản phẩm này em khuyên không nên sử dụng cho các chị bị u nang buồng trứng hay phụ nữ sau sinh 6 tháng nhé
 
Top