Cung cấp áo quần bảo hộ lao động toàn quốc

kakadh

Thành viên mới
[h=3]CUNG CẤP ÁO QUẦN BẢO HỘ LAO ĐỘNG TOÀN QUỐC[/h]

Có rất nhiều loại quần áo bảo hộ lao động như : Quần áo bảo hộ lao động thông thường, bộ áo liền quần, quần áo mưa, áo phản quang. Được may trên nhiều chất liệu khác nhau.
Tùy từng mục đích và nhu cầu mà mỗi Cty/doanh nghiệp hoặc người lao động sẽ trang bị cho mình quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp.
Dưới đây là một vài thông tin về các loại quần áo bảo hộ để giúp quý khách hàng đưa ra được lựa chọn phù hợp.
Quần áo bảo hộ lao động thông thường
Quần áo bảo hộ lao động thường được may bằng vải kaki Nam Định hoặc kaki Hàn Quốc có độ bền cao. Nó Được sử dụng để trang bị cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng.
Mặc dù quần áo bảo hộ lao động được may với chất liệu dày dặn nhưng vẫn đảm bảo thoáng mát giúp cho người lao động cảm thấy dễ chịu và an toàn trong khi làm việc.
Áo bảo hộ lao động phản quang
Áo phản quang được may từ chất liệu vải khác nhau, vải lưới có may kèm các dải phản quang ở trước và sau.
Áo phản quang được dùng để khoác ngoài áo bảo hộ lao động thông thường để nâng cao sự an toàn cho người lao động trong lúc làm việc tại các khu vực người lao động cần phải được người khác nhìn thấy..
Áo phản quang thường được dùng trong các ngành nghề như sửa chữa cầu đường, vệ sinh môi trường, cảnh sát giao thông trong môi trường trời tối hoặc thiếu ánh sáng.
Quần áo mưa
Quần áo mưa sản xuất từ nguyên liệu là nilon, vải bạt hai mặt (loại siêu nhẹ) và nhựa dẻo tổng hợp (loại dày).
Quần áo mưa có nhiều loại: áo mưa choàng kiểu sĩ quan, bộ quần áo mưa, áo mưa hai đầu, áo mưa giấy…
Quần áo mưa ngoài tác dụng chủ yếu là giữ cho cơ thể khô ráo khi đi mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt còn có tác dụng chống bụi bẩn, bụi hóa chất khác nhau.
Bộ áo liền quần bảo hộ lao động
Bộ áo liền quần bảo hộ lao động được may từ nhiều loại chất liệu khác nhau: vải, vải giấy, bạt, sợi tổng hợp… có loại được phủ các chất liệu hóa chất để bảo vệ người lao động khỏi các tác nhân độc hại.
Bộ áo liền quần bảo hộ lao động có loại kèm theo mũ trùm đầu hoặc trùm chân.
Bộ áo liền quần bảo hộ lao động được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau như: hóa chất, môi trường, hóa dầu… rất hữu ích đối với việc bảo vệ toàn thân.
Cty TNHH Phúc Nam Anh chuyên cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động may sẵn hoặc nhận đặt may theo mẫu của khách hàng, giày bảo hộ lao động. Ngoài ra, công ty luôn đáp ứng việc in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng với tiến độ nhanh nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:
Hotline: 0986 37 00 22
Số: 616 Núi Thành – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng

Điện thoại : 05113 99 12 18
 
Top