Đăng ký tiếp thị liên kết với hệ thống Accesstrade

vuvuvu

New member
Đăng ký tiếp thị liên kết với hệ thống Accesstrade

Hiện tại thì vẫn còn những bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affiliate hay kiếm tiền với Accesstrade và đang Phân tích cách đăng ký account để tham dự kiếm tiền với Accesstrade. Vậy bài viết sau mình san sẻ dành cho các bạn muốn đăng ký tài khoản Accesstrade năm 2020 này. Bài sau sẽ hướng dẫn bạn biết cách đăng ký tiếp thị liên kết với hệ thống Accesstrade.

thông báo về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade

Accesstrade là một đơn vị chuyên về ngành nghề trên sàn tiếp thị liên kết thị trường Việt Nam và nó đang đứng đầu trong những network ngành nghề Affiliate tại Việt Nam. Tổ chức Accesstrade vững mạnh mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu lúc mới được xây dựng thương hiệu.

Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa những doanh nghiệp cần lăng xê và đối tác Publisher để vun đắp và phát triển ngành Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin giao dịch được tổ chức Accesstrade điều hành làm việc rất chặt chẽ và sáng tỏ cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho những đơn vị và đối tác Publisher cộng nhau tạo ra những Thống kê doanh thu cao.

Cách đăng ký account Accesstrade
Năm 2019 đã đi qua và năm 2020 đã đến thì kèm theo sẽ có các thay đổi về 1 số thứ của Accesstrade nhằm dùng cho đối tác và công ty dùng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày một cải thiện và cách đăng ký tài khoản Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được account trong năm 2020 này.

1 số thông báo cần chuẩn bị lúc đăng ký account Accesstrade:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị một vài thông báo cần yếu sau:

+ Email khi đăng ký account để được Accesstrade Liên hệ theo và gửi các thông tin mới nhất về những chiến dịch.

+ Số điện thoại của bạn đang sử dụng hiện tại.

+ Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)

Đây là 3 thông báo cần phải có nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, các thông báo này các bạn nhất quyết phải có nhé.

một số thông báo để điền vào form đăng ký tài khoản Accesstrade:
+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi lúc vào hệ thống của Accesstrade)

+ Họ Và Tên của bạn

+ Số điện thoại Hãy liên hệ ngay nhé

+ Website (địa chỉ website của các bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông báo vào form đăng ký tài khoản:
Ở ô Việc đầu tiên đó là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đấy nên chọn tên thật của bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp đến là ô mật khẩu, các bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật account của các bạn được an toàn nhất, sau ấy nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng các bạn thật sự dùng mật khẩu ấy.

Tiếp đến là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chuẩn xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho các bạn được. Ô thứ 5 đấy là ô bạn cần phải điền liên hệ email của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận những tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho các bạn về các thông báo của các chiến dịch tỉ dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của các bạn đang sử dụng cung cấp cho Accesstrade để viên chức tương trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho các bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoả hồng và chuyển vào số account ngân hàng của các bạn.

Tiếp theo là ô điền thông báo loại traffic mà bạn sử dụng để kiếm tiền với Accesstrade đó là ô website. Giả dụ bạn có website riêng thì điền liên hệ website vào đó, còn ko thì các bạn chỉ cần copy link facebook tư nhân của các bạn vào để đăng ký là được, Hơn thế nữa thì các bạn cũng có thể để đường dẫn kênh youtube hay fanpage mà các bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông báo trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành quy trình điền thông tin đăng ký.

công nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi các bạn hoàn tất xong thao tác điền thông báo đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Các bạn cần phải trải qua một bước chung cuộc nữa mới hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt account Accesstrade

Sau lúc các bạn bấm nút đăng ký thì các bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt ấy sẽ có một đường dẫn đề xuất các bạn nhấn vào, đấy là link kích hoạt tài khoản.

bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời kì nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải chờ đợi nhé.

Giới thiệu qua bảng Con số khi đăng nhập vào trang Accesstrade
Như bạn nhận ra ở hình ảnh bên dưới thì đó là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng Thống kê trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như huê hồng nảy sinh, hoa trợ thời ưng chuẩn, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần Báo cáo cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao lăm tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để các bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hữu hiệu các bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lãi lờ cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Accesstrade:
Đây là một bài viết san sớt cho những bạn mới tham dự vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký account Accesstrade vào năm 2020 này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, ví như bạn thấy bài viết hay và có lợi thì đừng quên chia sẻ lên mạng thị trấn hội cho mọi người cùng xem nhé!
 
Top