DỊch vụ 24h công ty tổ chức sự kiện hàng đầu

mk.flypro

Thành viên mới
Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp 24H vững tin và hướng đến cung cấp những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.Được thành lập từ những ngày đầu năm 2015 Công ty Dịch Vụ 24h với mong muốn trở thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp,bền vững, chất lượng và trong các lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt thành và trách nhiệm trong công việc, giỏi chuyên mô,, được tuyển chọn và đào tạo chất lượng cao, đúc kết kinh nghiệm trên 7 năm trong các lĩnh vực .

công ty dịch Vụ 24h CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ:

Dịch vụ tổ chức sự kiện: tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức khởi công, ra mắt sản phẩm…
Dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện: cho thuê lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, màn sao, cổng chào…
Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện: cung cấp MC, ca sĩ, nhóm nhạc, PGs, nhóm nhảy, lân sư rồng…
Dịch vụ tư vấn, mua bán, lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện, Dịch vụ du lịch: thuê xe, team building, cắm trại, dã ngoại…

Dịch vụ thiết kế: dich vu 24h xây dựng ý tưởng, thiết kế sân khấu, thiết kế sự kiện, bandrol, poster, vochuer…

Hơn 80% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ.
Tổ chức gần 100 chương trình mỗi năm.
Cung cấp dịch vụ rộng khắp ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam bộ và TP. Hồ Chí Minh.


SỨ MỆNH CỦA Dịch vụ 24h CHÚNG TÔI

Mang đến những giá trị gia tăng cho Công ty.

Mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho thương hiệu Công ty.
 
B

Bonbee373

Guest
Công ty TNHH Dịch vụ Tổng hợp 24H vững tin và hướng đến cung cấp những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh.Được thành lập từ những ngày đầu năm 2015 Công ty http://24hdichvutonghop.com/"]Dịch Vụ 24h[/URL] với mong muốn trở thành một đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp,bền vững, chất lượng và trong các lĩnh vực. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt thành và trách nhiệm trong công việc, giỏi chuyên mô,, được tuyển chọn và đào tạo chất lượng cao, đúc kết kinh nghiệm trên 7 năm trong các lĩnh vực .
http://24hdichvutonghop.com/"]công ty dịch Vụ 24h[/URL] CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ: Dịch vụ tổ chức sự kiện: tổ chức sự kiện trọn gói, tổ chức khởi công, ra mắt sản phẩm… Dịch vụ cung cấp thiết bị sự kiện: cho thuê lắp đặt thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, màn hình led, màn sao, cổng chào… Dịch vụ cung cấp nhân sự sự kiện: cung cấp MC, ca sĩ, nhóm nhạc, PGs, nhóm nhảy, lân sư rồng… Dịch vụ tư vấn, mua bán, lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện, Dịch vụ du lịch: thuê xe, team building, cắm trại, dã ngoại… Dịch vụ thiết kế: http://24hdichvutonghop.com/"]dich vu 24h[/URL] xây dựng ý tưởng, thiết kế sân khấu, thiết kế sự kiện, bandrol, poster, vochuer… Hơn 80% khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ. Tổ chức gần 100 chương trình mỗi năm. Cung cấp dịch vụ rộng khắp ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam bộ và TP. Hồ Chí Minh. SỨ MỆNH CỦA Dịch vụ 24h CHÚNG TÔI Mang đến những giá trị gia tăng cho Công ty. Mang đến sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Mang đến sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho thương hiệu Công ty.
Xưa có khổng minh nay có huynh… thay mặt các hào kiệt võ lâm đang hành tẩu trên giang hồ xin like huynh 1 cái!
 
Top