Dịch vụ chơi game trực tuyến bigone

1

11hieukazuo

Guest
game bigone

Dịch vụ trực tuyến game bigone tập hợp vào Twitch đã ban bố việc phát triển phần mềm di động Twitch Kit (SDK) , tải game bigone mới sẽ cho phép phát sóng trực tiếp , nắm bắt, và lưu trữ các game bigone di động . Co giật đã cung cấp một SDK cho giao diện điều khiển và máy tính phát triển .

hiện giờ, Twitch miễn phí áp dụng di động cho iOS và Android - mà hiện giờ đã đạt 10 triệu cài đặt , Twitch nói - chỉ cho phép bạn xem các dòng game, không phát sóng chúng.

"Tầm nhìn của chúng tôi là cung cấp cho cộng đồng Twitch với khả năng không chỉ để xem , nhưng để phát sóng trực tiếp nội dung video game bigone bất cứ nơi nào họ đang có, cho dù họ đang trên đường đi hoặc trong phòng khách , " Twitch điều hành tiếp thị Matthew DiPietro cho biết trong một tuyên bố. "Chúng tôi đã đạt được điều đó với máy tính của chúng tôi và giao diện điều khiển tích hợp , do đó Trifecta sẽ sớm được hoàn chỉnh với bước đột phá sâu và kết hợp của chúng tôi vào phát sóng điện thoại di động . "

tai bigone

Dưới đây là một số tính năng mà các Twitch Mobile SDK sẽ cung cấp khi phát hành.


Khả năng nắm bắt và phát sóng game bigone video và âm thanhNguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687627.aspx
 
Top