Điện thoại thay kính

Bên cạnh ưu điểm là tiết kiệm đến gần 90% chi phí thay kính điện thoại, nhiều người vẫn cho rằng việc thay kính khi màn hình điện thoại vỡ chỉ là giải pháp tạm thời với chất lượng không lâu dài. Vậy thực hư điều này là thế nào? Cùng Thay kính điện thoại lấy ngay tại đà nẵng tìm hiểu.
Có rất nhiều cách để thay đc mặt kính vào màn hình ( phần tách kính ra khỏi màn hình thì rất nhiều video hướng dẫn rồi mình ko nói đến ). nhưng thay thế nào đề màn hình cảm ứng hoạt động tốt làm sao để đạt đc hiệu xuất tới 98-99% như nguyên bản là ok rồi. có hai cách để thay mặt kính theo gần đúng tiêu chuẩn là dùng keo khô và keo ướt, với hai phương pháp này thì giúp màn hình giữ đc độ trong và độ nhậy của cảm ứng đạt được khoảng 98-99% của nhà sản xuất, với hai phương pháp này thì người tiêu dùng yên tâm khi tìm đến với các trung tâm đang làm, nhưng hiện nay có một số cơ sở không dùng hai phương pháp trên mà dùng băng dính hai mặt hay băng dính 3M rồi quảng cáo dầm dộ làm người tiêu dùng không một chút nghi ngờ và mang đến để thay thế kính .
Trung tâm
Thay kính điện thoại lấy ngay tại đà nẵng nơi đã có kinh nghiệm 20 năm cùng chất lượng hàng đầu trong nghành sửa chửa sẽ giúp bạn an tâm hơn trong việc thay kính điện thoại.
Địa chỉ: 167 Nguyễn Hoàng – Tp Đà Nẵng
Hotline: 0934.390.392
Email: asmartrin@gmail.com
 
Last edited:
Top