Độn cằm V Line trong tạo hình thẩm mỹ cằm

em_xinh_lam

Thành viên mới
Chiếc cằm có vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt, nhưng từ lâu lắm rồi mọi người quên hẵn vai trò của nó trong thẩm mỹ.Thời gian gần đây rộ hẵn phong trào độn cằm để tạo nét duyên dáng dễ thương cho khuôn mặt, chứng tỏ mọi người bắt đầu dần nhận thức thấy tầm quan trọng của chiếc cằm trên khuôn mặt. Đây là phẫu thuật khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất lớn cho khuôn mặt.

Phẫu thuật độn cằm V line sẽ được thực hiện bằng đường miệng, hoàn toàn không thấy sẹo phía ngoài da, sưng nề rất ít (chỉ trong vòng 3 ngày).

Các phương pháp độn cằm (don cam)
- Độn cằm bằng sụn nhân tạo
- Làm cằm chẻ
- Lấy silicone đã bơm vào cằm
- Cắt trượt cằm
- Cắt bớt cằm quá nhọn

Nhìn chung độn cằm V Line rất an toàn và nhẹ nhàng như nâng mũi
 

stvtnct

Thành viên
NÂNG MŨI SAU bAO LÂU THÌ ĐẸP VỚI PHƯƠNG PHÁP KHÔNG PHẪU THUẬT
Với phương pháp không phẫu thuật, hiện tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc thực hiện sử dụng chất làm đầy Juvederm đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ ổn định trong thời gian dài.

Ở phương pháp này, các chuyên viên bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc chỉ sử dụng một mũi tiêm duy nhất vào khu vực xương mũi. Juvederm sẽ nhanh chóng tương thích với cơ thể và tạo ra dáng mũi cao, hoàn hảo.

Chất làm đầy Juvederm sau khi vào cơ thể sẽ tự sản sinh ra cơ chế tự phân hủy và đào thải, do vậy sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ, hay biến chứng cho cơ thể.


Nâng mũi bằng phương pháp không phẫu thuật sau 10 phút

Nhờ độ đậm đặc vượt trội của Juvederm, do vậy chỉ sau 10 phút chất liệu sẽ nhanh chóng đông lại và bạn có thể sở hữu chiếc mũi hoàn hảo mà không cần bất kỳ thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì đặc biệt. Đây cũng chính là lời giải cho câu hỏi nâng mũi sau bao lâu thì đẹp với phương pháp không phẫu thuật.

Tuy nhiên sử dụng chất làm đầy nâng mũi s line hàn quốc là phương pháp làm đẹp có thời hạn, để duy trì dáng mũi luôn thon gọn thì bạn cần phải bảo hành theo định kỳ. Nếu bạn muốn dáng mũi ổn định vĩnh viễn thì có thể tìm đến các phương pháp nâng mũi bằng phẫu thuật. Đối với phương pháp này thì thời gian bình phục sẽ lâu hơn.
bài viết liên quan : nâng mũi ở đâu đẹp
NÂNG MŨI SAU bAO LÂU THÌ ĐẸP VỚI NÂNG MŨI bẰNG PHẪU THUẬT
Hiện tại chúng tôi đang áp dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến như nâng mũi Sline, nâng Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn. Những phương pháp này thường có khoảng thời gian bình phục hoàn toàn sau 5 -7 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Nâng mũi bằng công nghệ cao, thời gian bình phục nhanh

Tuy nhiên với sự chỉ dẫn chu đáo của bác sĩ , bạn sẽ không cảm giác đau hay khó chịu trong những ngày bình phục. Ngoài ra việc bạn thực hiện phương pháp nào để nâng sửa mũi sẽ giúp cho chúng tôi có câu trả lời chính xác về nâng mũi sau bao lâu thì đẹp.
 
Top