Gel Dưỡng Ẩm JM Solution Marine Luminous Pearl 300ml

minh98

Member
Trên thị trường hiện nay có vô số các sản phẩm dưỡng ẩm, vậy đâu là ưu thế của dòng gel dưỡng ẩm dưỡng ẩm JM Solution Marine Luminous Pearl? Trước tiên, phải giới thiệu rằng sản phẩm là một phần trong bộ sưu tập chiết xuất từ ngọc trai của thương hiệu JM Solution trong đó có dòng mặt nạ Marine Luminous Pearl Deep Moisture Mask khá nổi tiếng. Điểm nổi bật của bộ sưu tập này chính là những thành phần đặc biệt giá trị có nguồn gốc từ vùng biển sâu.

gel-duong-am-jm-solution-marine-luminous-pearl-300ml-boshop-4-jpg

Gel dưỡng ẩm JM Solution Marine Luminous Pearl chiết xuất từ ngọc trai và nước biển sâu
Đầu tiên, thành phần nổi bật nhất trong gel dưỡng ẩm JM Solution Marine Luminous Pearl chính là tinh chất ngọc trai quý giá. Bột ngọc trai từ xa xưa được xem như "thần dược" dưỡng da trong giới hoàng tộc. Thành phần này có công dụng làm sạch da, dưỡng trắng, duy trì vẻ mịn màng, săn chắc, giảm nếp nhăn, ngừa lão hóa. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được chiết xuất từ vùng nước dưới biển sâu mang đến nguồn năng lượng lớn có giá trịnuôi dưỡng da từ sâu bên trong, làm dịu da vô cùng hiệu quả.

gel-duong-am-jm-solution-marine-luminous-pearl-300ml-boshop-8-jpg

JM Solution Marine Luminous Pearl chứa nhiều thành phần có giá trị dưỡng ẩm cho mọi loại da​
Bên cạnh đó, trong gel JM Solution Marine Luminous Pearl còn có thành phần marine collagen - một loại collagen có nguồn gốc từ vây cá. Marine collagen cung cấp rất nhiều dưỡng chất thiết yếu cho da, cung cấp độ ẩm và nuôi dưỡng da hiệu quả từ sâu bên trong. Bên cạnh đó giá trị dưỡng ẩm còn tăng lên gấp ba lần với thành phần Hyaluronic Acid (HA) tăng lên gấp 3 lần so với những sản phẩm thông thường. HA là thành phần cấp nước dưỡng ẩm quen thuộc trong mỹ phẩm, dưỡng da một cách dịu nhẹ và an toàn nên được đánh giá rất cao.

gel-duong-am-jm-solution-marine-luminous-pearl-300ml-boshop-5-jpg

Gel JM Solution Marine Luminous Pearl có khả năng cấp ẩm - cấp nước, làm dịu da vô cùng hiệu quả
JM Solution Marine Luminous Pearl có kết cấu dạng gel trong suốt khá mỏng nhẹ, vô cùng êm ái và không gây ra nhờn rít khi sử dụng. Nhờ những thành phần dưỡng ẩm giàu giá trị, JM Solution Marine Luminous Pearl có khả năng cấp ẩm - cấp nước, dưỡng ẩm cho mọi loại da vô cùng hiệu quả. Nhờ đó, sản phẩm có khả năng dưỡng da trắng sáng, làm mờ nhiều khuyết điểm và duy trì vẻ tươi trẻ vô cùng hiệu quả.

gel-duong-am-jm-solution-marine-luminous-pearl-300ml-boshop-7-jpg

Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời với những người có làn da khô, mệt mỏi, thiếu sức sống
 
Top