Giá căng da mặt bằng chỉ collagen? Nên thực hiện ở đâu giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể giúp chị em trẻ hóa làn da mặt trở nên dễ dàng. Trong đó căng chỉ collagen đang được nhiều chị em áp dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy căng chỉ collagen bao nhiêu tiền? Nên thực hiện ở đâu giá rẻ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.
I. CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI GIÁ CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ COLLAGEN
Nếu như đánh giá mặt bằng chung các phương pháp làm đẹp và trẻ hóa da, chống lão hóa thì giá cang da mat bang chi collagen không phải thuộc mức đắt. Tuy nhiên, giá thành lại không giống nhau mà có thể biến động.
Chi phí cuối cùng mà bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như mức độ kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện, vị trí và phạm vi thực hiện căng da mặt. Ở đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những yếu tố chủ chốt ảnh hưởng mạnh đến báo giá căng chỉ collagen mà bạn phải chi trả.
1. Tình trạng lão hóa của da mặt
Thường thì tình trạng và tốc độ lão hóa sẽ tăng dần theo độ tuổi. Tuy nhiên có những người còn trẻ tuổi nếu không chăm sóc da cẩn thận sẽ bị lão hóa sớm. Vì thế cho nên khi bạn thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen thì bác sĩ sẽ định giá thực hiện liệu pháp dựa theo tình trạng da của bạn. Những người có mức độ lão hóa nặng hơn và yêu cầu được làm trẻ hóa cao cấp hơn thì chi phí sẽ tăng lên theo.
căng chỉ collagen bao nhiêu tiền
Tình trạng lão hóa da của mỗi người khác nhau2. Loại chỉ collagen được sử dụng để căng da mặt
Hiện nay có nhiều loại chỉ collagen đã được nghiên cứu và phát triển để ứng dụng cho quá trình căng da mặt bằng chỉ collagen. Mỗi loại chỉ sẽ có chất lượng căng da mặt và giá thành khác nhau.
căng chỉ collagen hết bao nhiêu tiền

Loại chỉ collagen bạn dùng sẽ ảnh hưởng giá thành
=> Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin đang được quan tâm nhiều nhất hiên nay : căng chỉ
3. Địa chỉ thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen
Mỗi địa chỉ thực hiện căng da mặt với chỉ collagen sẽ có những báo giá riêng cho liệu pháp này. Bạn nên liên hệ và tham khảo báo giá do các thẩm mỹ viện, bệnh viện cung cấp cho bạn.
Ngoài ra thì các chương trình khuyến mãi, ưu đãi dịch vụ do những đơn vị thực hiện triển khai sẽ ảnh hưởng đến giá thành cuối cùng. Nếu bạn đăng ký vào thời điểm khuyến mãi thì giá thành sẽ giảm xuống khá nhiều.
chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen
Địa chỉ bạn thực hiện căng chỉ collagen sẽ ảnh hưởng đến giá thành4. Phạm vi thực hiện căng chỉ collagen
Bạn muốn căng chỉ collagen cho bộ phận nào trên khuôn mặt, toàn bộ hay một phần? Và căng chỉ collagen hết bao nhiêu tiền sẽ có sự biến động dựa vào những yếu tố này.
Nếu bạn mong muốn thực hiện tỉ mỉ và toàn diện khuôn mặt thì giá thành sẽ cao hơn. Trong khi đó nếu bạn chỉ muốn nâng cơ, căng da một bộ phận thì giá thành sẽ giảm xuống.
5. Trình độ và kinh nghiệm của các bác sĩ
Trình độ bác sĩ, chuyên gia thực hiện càng xuất sắc thì chi phí mà bạn cần phải trả cho quá trình căng chỉ collagen có thể tăng lên. Mặc dù điều này thường là do quy định của các thẩm mỹ viện, spa thực hiện dịch vụ.
giá căng chỉ collagen
Giá căng chỉ collagen phụ thuộc vào tay nghề bác sĩII. CĂNG CHỈ COLLAGEN GIÁ BAO NHIÊU?
Nếu như bạn thử tìm kiếm trên mạng thì giá căng chỉ collagen có thể từ 20 triệu đến 50 triệu, tùy từng đơn vị thực hiện khác nhau. Thậm chí ở một số nơi có thể báo giá tới 60 triệu – 120 triệu.
Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng, không phải cứ báo giá cao chính là nơi có thể giúp mang đến cho bạn hiệu quả căng chỉ collagen hoàn hảo và lâu dài, cũng như là sự an toàn trong quá trình thực hiện. Ngược lại, bạn cũng không được ham rẻ. Sẽ có những địa chỉ báo giá rất rẻ, nhưng độ an toàn và uy tín lại không được đảm bảo.
căng da mặt bằng chỉ collagen bao nhiêu tiền
Căng chỉ collagen ở đâu giá tốt tại Hà NộiIII. NÊN CĂNG CHỈ COLLAGEN Ở ĐÂU GIÁ RẺ & UY TÍN?
Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ chuyên căng da mặt với chỉ collagen có giá tốt và tác dụng cao tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo dịch vụ của Lamia. Đây là đơn vị có tiếng tăm trong ngành dịch vụ làm đẹp và là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao.
Dịch vụ căng chỉ collagen của Lamia được thực hiện bởi những chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm, đã được đi đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Vì thế các chuyên gia nắm vững kỹ thuật và đảm bảo tay nghề chính xác, tỉ mỉ.
Giá thành của dịch vụ tại Lamia cũng được đánh giá là hợp lý với chất lượng thực hiện căng chỉ collagen. Hiệu quả căng chỉ collagen do Lamia mang đến giúp bạn nhìn trẻ ra từ 5 – 10 tuổi và có thể duy trì từ 8 – 10 năm. Hơn nữa bạn còn được bảo hành trong 6 tháng để được chăm sóc và tư vấn tốt nhất có thể.
cang-chi-collagen-gia-bao-nhieu
Chi phí căng da mặt bằng chỉ collagen tại Lamia là bao nhiêu?IV. THỰC HIỆN CĂNG CHỈ COLLAGEN TẠI LAMIA CÓ ĐƯỢC GIẢM GIÁ KHÔNG?
Hiện nay giá niêm yết của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ collagen tại Lamia là 36 triệu. Điều đáng vui mừng là Lamia cũng đang đồng thời triển khai chương trình giảm giá 50% cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Vì thế, chi phí mà bạn phải trả khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ collagen tại Lamia là 18 triệu. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.
V. TỔNG KẾT
Nếu như bạn vẫn còn có nhiều băn khoăn và muốn giải đáp về giá căng chỉ collagen bao nhiêu tiền hay các vấn đề liên quan khi thực hiện căng chỉ collagen, bạn có thể liên hệ ngay với Lamia. Những chuyên gia tư vấn hàng đầu của Thẩm mỹ viện sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích nhất cùng các lời khuyên tốt nhất dành cho bạn.
 
Top