Gia sư lớp 5 kèm các môn uy tín

phamhuuky

New member
3 môn quan trọng nhất là toán học, tiếng Việt, tiếng Anh. Gia sư sẽ giúp các em hệ thống chương trình học, nếu các em còn học trung bình yếu thì sẽ giúp các em học theo kịp chương trình học. Tiếp đó nếu đã học vững chương trình cơ bản thì sẽ tiếp tục học ôn tập, học các bài toán khó, nâng cao để giúp các em có thể đạt điểm 9, 10 trong các kỳ thi.

Đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tam gia su day kem tai nha với kinh nghiệm 1 – 2 năm với các bạn sinh viên, kinh nghiệm 3 – 5 năm trở lên với các thầy cô giáo đang dạy ở trường sẽ giúp các em có 1 kết quả học tốt nhất.

Ngoài chương trình dạy theo báo bài sách giáo khoa, tập thể gia sư lớp 5 còn có những gia sư chuyên biệt dạy kèm cho các em học sinh trường quốc tế như Á Châu, Việt Úc,… chương trình song ngữ Việt – Anh.

Về mảng tiếng Anh thì có gia sư dạy tiếng Anh lớp 5 tăng cường. tiếng Anh ôn thi chứng chỉ Mover, Flyers theo chuẩn Cambridghe của quốc tế.
Học phí gia sư kèm lớp 5
Về việc chi phí để tìm gia sư kèm lớp 5 không cao. Với thời lượng mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng thì chi phí trọn gói để gia sư tới nhà dạy kèm là 1tr2/tháng.

Phụ huynh sẽ trả tiền trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng. Với các yêu cầu kèm lớp 5 chương trình trường quốc tế như Việt Úc, Á Châu, quốc tế Mỹ hoặc Canada, chương trình Cambridge hoặc chương trình tích hợp tiếng Anh thì sẽ có mức học phí cao hơn vào khoảng 1tr6 – 2tr/tháng.

Anh chị PHHS còn thắc mắc gì về quy trình, cách thức tuyển gia sư có thể alo bên em tư vấn cụ thể hơn ạ. Hotline bên em nghe và hỗ trợ liên tục 24/7 ạ.

Năm học lớp 5 là 1 năm quan trọng, các em sẽ gặp các kỳ thi học kỳ, các kỳ thi chuyển cấp. Để có thể vào 1 trường trung học cơ sở tốt các em bắt buộc phải có 1 kết quả học tập thật tốt.
 

Đính kèm

Top