Gía thành của tổ yến sào ở Tỉnh bến tre

nguyenvanhung

Thành viên mới
Giá tổ yến sào thô trên thị trường ngày nay đang có một sự chênh lệch và khác biệt giữa các cửa hàng và người dùng không biết giá nào mới là giá của nó.

Tổ yến sào chất lượng, giá tốt được bán ở đâu tại Bến Tre
Trong tình hình đó, tìm mua và sử dụng loại thực phẩm quý giá như yến sào là giải pháp được nhiều người đưa ra cũng như ưa thích lựa chọn sử dụng bởi sự đơn giản và tính hiệu quả mà nó mang lại cho người dùng. Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng Khánh Đan triển khai bán yến sào ở Bến Tre và tại khu vực các tỉnh thành lân cận.
Bán yến sào nguyên chất tại Bến Tre
Với nền kinh tế phát triển ổn định như hiện nay, người dân cả nước nói chung và tại tỉnh Bến Tre nói riêng đang dần dần hướng tới nhu cầu cải thiện sức khỏe cho bản thân cũng như cả gia đình. Và để làm được điều đó, giải pháp tìm mua cũng như sử dụng yến sào đã được đưa ra.
Tuy nhiên vốn ít phổ biến và dễ bị làm giả, nhiều người khi có ý định tìm mau tổ yến vẫn thường chần chờ, e ngại trước tình trạng thực phẩm nhái, kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường như hiện nay.
Hiểu được tâm lý đó, cửa hàng yến sào Khánh Hòa chuyên cung cấp các loại tổ yến thô đến tinh chế, chuyển hàng toàn quốc với mục tiêu mang đến món quà sức khỏe cho mọi nhà.

Bao nhiêu tiền 1 lạng yến tại Bến Tre

594Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tổ yến, cửa hàng chúng tôi thấu hiểu được phần nào nhu cầu của các khách hàng là mong muốn được cung cấp các loại sản phẩm yến sào chưng sữa tươi có chất lượng tốt, hương vị tuyệt vời với giá thành rẻ. Vì vậy, chúng tôi đã triển khai cung cấp sản phẩm tổ yến sào Khánh Hòa tại Bến Tre và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
Vốn đã nổi tiếng từ lâu là một trong khu vực cung cấp yến sào lớn nhất cả nước, ngày nay thương hiệu yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa tiếp tục là cái tên đại diện cho những dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, hương vị độc đáo với giá thành hợp lý.
Tổ yến sào rút lôngnguyên tổ
Vì vậy, việc khai thác tổ yến hiện nay đã không còn khó khăn, phức tạp và nguy hiểm như xưa. Điều này đồng thời cũng khiến cho giá thành tổ yến giảm xuống khá thấp, chỉ dao động trong khoảng từ 3.800.00 – 4.400.000 VNĐ/100 gram.
Bên cạnh đó, do yến là loài động vật quen sống đời sống hoang dã, chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay và do đó không thể nuôi hay cho ăn như các loài gia súc, gia cầm thông thường. Vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hương vị sản phẩm khi chọn mua yến sào giá rẻ ở cửa hàng chúng tôi.
 
Top