Giá thuốc Topamax 50mg bao nhiêu?

Topamax 50mg là thuốc gì? Thành phần và công dụng của Topamax 50mg thế nào? Giá thuốc Topamax 50mg bao nhiêu? Mua Topamax 50mg ở đâu rẻ nhất. Hãy liên hệ 0898.08.08.25 hoặc tham khảo trực tiếp trên thuoctaydactri.com

Thành phần định tính và định lượng

Một viên chứa 50 mg topiramate.
Tá dược có tác dụng đã biết: cũng bao gồm monohydrat lactose:
Một viên nén 50 mg chứa 61,70 mg lactose monohydrat
Chỉ định điều trị
Điều trị co giật cục bộ có hoặc không có co giật toàn thể thứ phát và động kinh co giật toàn thân nguyên phát ở người lớn, thanh thiếu niên và trẻ em trên 6 tuổi
Liệu pháp hỗ trợ ở trẻ em từ 2 tuổi trở lên, thanh thiếu niên và người lớn có cơn động kinh khởi phát một phần có hoặc không có cơn co giật tổng quát thứ phát hoặc cơn co giật toàn thân nguyên phát và để điều trị các cơn co giật liên quan đến hội chứng Lennox-Gastaut.
Topamax được chỉ định để dự phòng đau nửa đầu sau khi đã đánh giá cẩn thận các lựa chọn điều trị thay thế có thể có ở người lớn, không dùng để điều trị cấp tính.
Liều lượng và cách dùng Topamax
Ở những bệnh nhân có hoặc không có tiền sử co giật hoặc động kinh, nên rút dần các thuốc chống động kinh (AED) bao gồm topiramate để giảm thiểu khả năng co giật hoặc tăng tần suất co giật. Liều lượng hàng ngày được giảm sau mỗi tuần 50-100 mg ở người lớn bị động kinh và 25-50 mg ở người lớn dùng topiramate với liều lên đến 100 mg / ngày để dự phòng đau nửa đầu. Trong các thử nghiệm lâm sàng ở trẻ em, topiramate được rút dần trong khoảng thời gian 2-8 tuần.
Liều lượng với bệnh động kinh
Người lớn
Liều lượng và chuẩn độ nên được hướng dẫn bởi đáp ứng lâm sàng. Chuẩn độ nên bắt đầu ở mức 25 mg mỗi đêm trong 1 tuần. Sau đó, nên tăng liều trong khoảng thời gian 1 hoặc 2 tuần bằng khoảng tăng 25 hoặc 50 mg / ngày, chia làm hai lần. Nếu bệnh nhân không thể dung nạp chế độ chuẩn độ, có thể sử dụng các bước tăng nhỏ hơn hoặc khoảng cách giữa các lần tăng dần.
Liều mục tiêu ban đầu được khuyến cáo cho đơn trị liệu bằng topiramate ở người lớn là 100 mg / ngày đến 200 mg / ngày chia làm 2 lần. Liều tối đa hàng ngày được khuyến cáo là 500 mg / ngày chia làm 2 lần. Một số bệnh nhân bị động kinh dạng chịu lửa đã dung nạp topiramate đơn trị liệu với liều 1.000 mg / ngày. Những khuyến cáo về liều lượng này áp dụng cho tất cả người lớn bao gồm cả người cao tuổi trong trường hợp không có bệnh thận tiềm ẩn.
Dân số trẻ em (trẻ em trên 6 tuổi)
Liều lượng và tỷ lệ chuẩn độ ở trẻ em nên được hướng dẫn bởi kết quả lâm sàng. Điều trị cho trẻ em trên 6 tuổi nên bắt đầu với liều lượng 0,5-1 mg / kg mỗi đêm trong tuần đầu tiên. Sau đó, nên tăng liều trong khoảng thời gian 1 hoặc 2 tuần bằng các mức tăng 0,5-1 mg / kg / ngày, chia làm hai lần. Nếu trẻ không thể dung nạp chế độ chuẩn độ, có thể sử dụng các khoảng tăng nhỏ hơn hoặc khoảng cách giữa các lần tăng liều dài hơn.
Khoảng liều mục tiêu ban đầu được khuyến cáo cho đơn trị liệu bằng topiramate ở trẻ em trên 6 tuổi là 100 mg / ngày tùy thuộc vào đáp ứng lâm sàng, (khoảng 2,0 mg / kg / ngày ở trẻ 6-16 tuổi).
Động kinh điều trị hỗ trợ (động kinh khởi phát từng phần có hoặc không có tổng quát thứ phát, co giật tăng trương lực toàn thân nguyên phát hoặc co giật liên quan đến hội chứng Lennox-Gastaut)
Người lớn
Liệu pháp nên bắt đầu với liều 25-50 mg mỗi đêm trong một tuần. Việc sử dụng liều ban đầu thấp hơn đã được báo cáo, nhưng chưa được nghiên cứu một cách có hệ thống. Sau đó, vào khoảng cách hàng tuần hoặc hai tuần một lần, nên tăng liều 25-50 mg / ngày và chia làm hai lần. Một số bệnh nhân có thể đạt được hiệu quả với liều dùng mỗi ngày một lần.
Trong các thử nghiệm lâm sàng như một liệu pháp bổ trợ, 200 mg là liều thấp nhất có hiệu quả. Liều thông thường hàng ngày là 200-400 mg chia làm hai lần.
Các khuyến nghị về liều lượng này áp dụng cho tất cả người lớn, kể cả người cao tuổi, nếu không có bệnh thận tiềm ẩn
Dân số trẻ em (trẻ từ 2 tuổi trở lên)
Tổng liều khuyến cáo hàng ngày của Topamax (topiramate) như một liệu pháp bổ trợ là khoảng 5-9 mg / kg / ngày chia làm hai lần. Chuẩn độ nên bắt đầu ở mức 25 mg (hoặc ít hơn, dựa trên phạm vi từ 1 đến 3 mg / kg / ngày) hàng đêm trong tuần đầu tiên. Sau đó, nên tăng liều trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 tuần, tăng dần từ 1 đến 3 mg / kg / ngày (chia làm hai lần) để đạt được đáp ứng lâm sàng tối ưu.
Liều hàng ngày lên đến 30 mg / kg / ngày đã được nghiên cứu và thường được dung nạp tốt.
Đau nửa đầu
Người lớn
Tổng liều topiramate được khuyến cáo hằng ngày để dự phòng đau nửa đầu là 100 mg / ngày chia làm hai lần. Chuẩn độ nên bắt đầu ở mức 25 mg mỗi đêm trong 1 tuần. Sau đó, nên tăng liều lượng theo từng bước 25 mg / ngày, dùng cách nhau 1 tuần. Nếu bệnh nhân không thể dung nạp chế độ chuẩn độ, có thể sử dụng các khoảng thời gian dài hơn giữa các lần điều chỉnh liều.
Một số bệnh nhân có thể có lợi với tổng liều hàng ngày là 50 mg / ngày. Bệnh nhân đã nhận được tổng liều hàng ngày lên đến 200 mg / ngày. Liều này có thể có lợi ở một số bệnh nhân, tuy nhiên, nên thận trọng do làm tăng tỷ lệ tác dụng phụ.
Dân số trẻ em
Thuốc Topamax 50mg (topiramate) không được khuyến cáo để điều trị hoặc phòng ngừa chứng đau nửa đầu ở trẻ em do không có đủ dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả.
Các khuyến nghị về liều lượng chung cho Topamax ở những bệnh nhân đặc biệt
Suy thận
Ở những bệnh nhân bị suy giảm chức năng thận (CL CR ≤ 70 mL / phút) nên dùng topiramate một cách thận trọng vì độ thanh thải của topiramate trong huyết tương và thận đều giảm. Các đối tượng bị suy thận đã biết có thể cần một thời gian dài hơn để đạt được trạng thái ổn định ở mỗi liều. Khuyến cáo một nửa liều khởi đầu và duy trì thông thường
Suy gan
Ở những bệnh nhân suy gan trung bình đến nặng, nên thận trọng khi dùng topiramate vì độ thanh thải của topiramate bị giảm.
Phương pháp điều trị
Topamax có ở dạng viên nén bao phim và dạng viên nang cứng, dùng để uống. Khuyến cáo không được làm vỡ viên nén bao phim. Công thức viên nang cứng được cung cấp cho những bệnh nhân không thể nuốt viên nén, ví dụ như trẻ em và người già.
Topamax có thể được thực hiện mà không liên quan đến bữa ăn.
Chống chỉ định
Quá mẫn với hoạt chất hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc
Dự phòng đau nửa đầu trong thai kỳ và phụ nữ có khả năng sinh đẻ nếu không sử dụng biện pháp tránh thai hiệu quả cao
Đóng gói: Hộp 6 vỉ x 10 viên nén
Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
Giá thuốc Topamax 50mg là bao nhiêu?
Thuốc Topamax 50mg được công ty nhập khẩu và niêm yết giá công khai 10k / viên. Trường hợp khách cần nguồn với giá tốt hơn giá niêm yết vui lòng liên hệ 0898.08.08.25 để được hướng dẫn thêm
 
Top