Giải ngân 9 phần trăm Liền kề vườn Đại Phước Building được 2 lượng vàng

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Chủ đầu tư Dự án Đại Phước Apartment kính biếu tặng 2 lượng vàng cho những mọi người Thanh toán 5% giá trị căn Biệt thự vườn từ nay tới 27/2.
Đại Phước Village là KĐT sinh thái du lịch Nhận quy mô lên tới 200 ha, tọa lạc trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị nằm tiếp giáp với Q 2 cùng Q. 9 của TP.Hồ Chí Minh với những tuyến giao thông quan trọng như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ một với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai. Dưới đó là hình nhà mẫu của chung cư FLC Garden City
Đóng tiền 5% giá trị căn Liên kế Đại Phước Village, các bạn sẽ được kính biếu 2 lượng vàng từ nay đến 27/2.
Quá trình một của Khu đô thị là phân cụm Đại Phước Riverview Villas được vững mạnh bởi chủ nhân đầu tư Vina Đại Phước (thuộc quỹ đầu tư VinaCapital) gồm 332 căn Liền kề vườn đơn lập và song lập, từ 2-5 phòng ngủ, xây trên khuôn viên đất 300-612 m2. những Biệt thự vườn được mẫu mã tinh tế, chú trọng tới cả tính thẩm mỹ và tiện dụng, đáp ứng nhu cầu đa thế hệ trong 1 gia đình như Sở hữu sân chơi cho trẻ em, cụm bể bơi và pinic ngoài trời, các tiện ích cho cha mẹ. Sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã hoạt động từ 2012.
Hội tụ phần lớn những tiêu chí từ Vị thế đắc địa cho đến Khí hậu sống, thiết kế, cảnh quan cũng như tiện ích, mỗi căn Có giá hấp thụ từ 3,96 tỷ đồng (đã gồm VAT).
Việc đi lại tới cụm Liền kề vườn du lịch Đại Phước Springlake chỉ mất 30 phút từ TP.HCM, đem đến sự lợi ích cho các gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào Cuối cùng tuần mà chẳng phải đi xa hay mất lúc gian đặt khách sạn, vé máy bay… chủ nhân đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhân nhà miễn phí.
Hiện nay, Liên kế vườn vẫn phục vụ tàu miễn phí từ bến Tân Cảng cùng Phú Mỹ Hưng (bến tàu đối diện tòa tháp Panorama, Q 7) để đưa đón khách tham quan khu Liên kế vườn cũng như người dân đi khiến cho việc, học hành tại trong lòng Tp.HCM.
Đại Phước Building Villas đã tiêu thụ 227 trên tổng 332 căn, giao lại hơn hai trăm Nhà vườn và sổ hồng. khu Liên kế đã đón những cư dân, người chủ Có là người Việt Nam, Việt kiều, các chuyên gia nước ngoài về đấy sinh sống.Việc di chuyển tới cụm Liền kề nghỉ mát Đại Phước Apartment chỉ mất 30 phút từ Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến sự tiện dụng cho những gia đình muốn đến nghỉ dưỡng vào Cuối tuần mà không phải đi xa hay mất thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… người chủ đầu tư còn hỗ trợ ca nô đưa đón khách và chủ nhà miễn phí.
Ngoài ra, chủ nhân đầu tư còn tổ chức chương trình "Sống cùng trải nghiệm chung cư flc star tower " miễn phí cho khách chú ý chọn và đăng ký tham quan vào ngày 23/1 với những hoạt động vui chơi, đạp xe, bơi lội, nghỉ ngơi tại Liên kế, thư giãn bên môi trường xanh mát.
 
Top