Hơn 400 Biệt thự vườn Park 8 , Park 2 Sở hữu người chủ sau 3 giờ

hienpq

Thành viên nhiệt tình
Tiếp nối thành công của những tòa trước, Buổi lễ Triển khai 2 tòa Liền kề hạng sang Park 1 cùng Park 9 diễn ra vào tầm 9h sáng tại Khách sạn Lotte Hà Nội. Lễ được chủ đầu tư và những đơn vị cung ứng chính thức tổ chức thu hút hơn một nghìn người tham gia. đắc địa tại Địa thế đắc địa, 2 tòa Liền kề này được trường hợp trái tim của nhịp ở trung tâm Park Hill Premium và được trông chờ nhất quần thể. đa dạng cư dân còn mang cả gia đình gồm bố mẹ cùng con nhỏ tới để Sắm chọn Đặt mua Liên kế vườn đam mê.
Từ sáng sớm, 7 bàn cách thức được kê ngay bên ngoài sảnh nhằm phục vụ quý khách. các nhân viên tư vấn luôn túc trực nhằm hỗ trợ và Giải thích thắc mắc cho quý khách về tiến độ, pháp lý cùng giấy tờ. Dọc sảnh hành lang được bố trí màn hình LED tiên tiến hài hòa với hiệu ứng đồ họa mở ra toàn cảnh Park Paroma cùng tòa Giá bán Vinpearl Condotel Trần Phú giúp mọi người cảm Có rõ hơn các Biệt thự vườn hạng sang cùng tận hưởng môi trường mang cá tính resort ngay trung tâm thành phố.

Đại diện chủ nhân đầu cơ phát biểu Bắt đầu Lễ Triển khai Tòa Nhà vườn sang Park 1 & Park 10.cư dân thực, Khách đầu tư xuống tiền
Chị Nguyễn Thị Ngọc Minh, một cư dân tới từ phố cổ Hà Nội chia sẻ, an cư trong cụm phố chật hẹp, chị muốn Tậu một Biệt thự rộng khoảng trên dưới 100m2 để Nhận không gian riêng tư cho những con. “Nhu cầu của gia đình chúng tôi là Chốt Liên kế vườn Sở hữu từ hai phòng ngủ trở lên. Park View đáp ứng được điều này vì ngoài chất lượng, giá cả, hai tòa Căn hộ Xây dựng giai đoạn này Nhận Khu vực đẹp nhất Nhận thể nhìn thấy ngay quảng trường xanh an cư trung tâm”, chị chia sẻ.
Chị Ngọc Minh cho hay, dịp quyết định Mua Liền kề vườn tại đó, chị được cả bố mẹ và những con ủng hộ vì Park Hill Premium được thừa hưởng toàn bộ cơ sở vật chất của dự án Vinhomes Minh Khai giai đoạn 1 với hầu hết trường học, bệnh viện. “Trung tâm mua sắm lại luôn sát cần rất tiện lợi cho việc thương mại cùng vui chơi giải trí”, chị đề cập.
ko chỉ hấp dẫn người dân nhằm an cư, Buổi lễ Thi công còn Sở hữu nhiều Dân đầu tư tham gia. Anh Vũ Minh, một Dân đầu tư cho hay, anh bén duyên với Địa ốc đã hơn chục năm, đó cũng là lần thứ 5 anh tham dự các Buổi lễ Triển khai của dự án Vinhomes Riverside - Park View. Park Paroma là một trong các dự án được anh cùng phần lớn Khách đầu tư khác đặc biệt ưa chuộng nhờ chất lượng đảm bảo, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng cùng chủ nhân đầu tư uy tín.
“Tôi từng Chốt nhiều Liên kế vườn tại các tòa khác và nay tiếp tục rót vốn vào 2 tòa Park 1, Park 4. hai tòa này được anh em trong làng BĐS ví như… “hoa hậu” vì nhìn luôn xuống đồi vọng cảnh, thác nước tràn, sân chơi phun nước cần rất dễ đầu tư” anh hóm hỉnh.
Cũng theo anh Minh, những Người đầu tư đã sẵn sàng chọn Liền kề đẹp nhằm rót vốn vì khả năng sinh lời Nhận thể tăng cao hơn khoảng 20-30% so với những căn thông thường.
323 Nhà vườn Sở hữu chủ nhân trong sát bên 3 tiếng đồng hồ
Chỉ trong vòng kế bên 3 tiếng đồng hồ, 323 Nhà vườn đã được giao dịch thành công. Trong đấy, đặc trưng Biệt thự vườn loại hai cùng 3 phòng ngủ được phổ biến người dùng để ý. nằm tại trong lòng Khí hậu của Park Paroma Premium, Park 11 cùng Park 6 là 2 tòa đẹp nhất toàn quần thể với tầm view thẳng xuống Khu vực quảng trường, nơi quy tụ những tiện ích phong phú hàng đầu nên giai đoạn Mở bán này được giới mua bán Bất động sản trông chờ nhất.

Sức nóng của tòa Liền kề vườn Park 8 cùng Park 7 tiếp tục “đốt cháy” khán phòng lúc 1 số Liên kế vườn Nhận Khu vực siêu tọa lạc được rộng rãi khách hàng và hỏi Mua. để bảo đảm công bằng, người chủ đầu tư đã tiến hành bốc thăm để chọn ra người mua tự dưng Sở hữu các Biệt thự vườn may mắn này. “Mỗi quý khách sẽ Có khoảng 30 phút để khiến tiến độ, giấy tờ. Chúng tôi tiến hành bốc thăm nhằm bảo đảm không thiên vị cho bất kỳ ai”, đại diện người chủ đầu tư cho hay.
Tại Buổi lễ Bắt đầu, các Liên kế vườn được chọn phổ biến nhất là loại Nhận 2-3 phòng ngủ hướng Tây Bắc cùng hướng Nam Có thể nhìn thẳng xuống quảng trường to. Với mẫu mã thông minh tạo ra môi trường rộng rãi mở cho toàn Liền kề vườn cùng tầm nhìn nằm tại, Park 5 và Park 7 đang Sở hữu sức cuốn hút to trên Phân khúc.
Theo những chuyên gia BĐS, Phân khúc Nhà đất đang Sở hữu những chuyển biến tích cực mở ra phổ biến cơ hội cuốn hút cho các Khách đầu tư khi Luật giao dịch Nhà đất và Luật Nhà sống sửa đổi chính thức Có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Đồng thời những tín hiệu tích cực của nền kinh tế vĩ mô đang dần được cải thiện cũng sẽ tăng sức hấp dẫn cho Nhà đất. đặc trưng lúc vàng đang mất giá, lãi suất xuống thấp chứng khoán bấp bênh, những chuyên gia Có định, Khách hàng đầu tư sẽ tiếp tục rót vốn vào Phân khúc Nhà đất, kênh đầu cơ vào Giá bán chung cư vinhomes liễu giai sinh lời hiệu quả trong bối cảnh hiện nay.
 
Top