Không gian sống tuyệt vời tại khu dự án Ba Son

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Bạn có thích được sống tại trung tâm thành phố lại được hưởng sự mát mẻ thoải mái của một công trình xanh ngay trong thành phố. Bạn thích những buổi tập yoga cùng chuyên gia ngay tại căn nhà mình? Hay muốn đến những phòng tập gym cao cấp điều đó tưởng chừng như xa vời nhưng nó thật sự là rất dễ dàng nó nằm ngay trong tầm tay của bạn. Khi chọn Vinhomes Golden River bạn sẽ được tận hưởng mọi thứ mà mình muốn

Như chúng tôi đã nói trong những bài phân tích trước đây là dự án thành phố nằm trong lòng Sài Gòn rất thích hợp để phục vụ cho công việc làm ăn cũng như chăm sóc sức khỏe hay thư giản và giải trí, cảng Bason có vị trí chiến lược trong việc phát triển mang lại một không gian sống thoải mái và dễ chịu cho thành phố. Dự án Vinhomes Golden River hay dự án Ba Son nằm tại một khu vực hàng đầu của thành phố nó góp phần mang lại thành công cho dự án này việc kết nối với giao thông đường bộ, thủy và đường sắt sẽ góp phần giúp cho những cư dẫn trong khu căn hộ cao cấp này dễ dàng và tiết kiệm thời gian đi lại hơn.


Còn gì tuyệt vời hơn việc được ở trong một khu căn hộ cao mang đậm phong cách châu Âu sang trọng và hiện đại một điều tạo nên sức hút dành cho Vinhomes Bason không chỉ là vị trí mà còn là lối thiết kế đẹp mắt. Theo quy hoạch và định hướng tương lai thì khu cảng Bason sẽ được tận dụng một cách tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, một điểm giải trí một không gian công cộng thoải mái của thành phố. Về mặt không gian cấu trúc, Toàn dự án này sẽ được phát triển cao tầng với mật độ xây dựng khá thấp và thực hiện theo nguyên tắc các công trình thấp dần nhằm đảm bảo độ sự thông thoáng tận hưởng được không khí mát mẻ dễ chịu của dòng sông giúp các cư dân tại đây có thể thoải mái với cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

Nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư Vingroup đã tung ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn bạn có muốn biết thêm thông tin về dự án Vinhomes golden river cũng như những chính sách của Vingroup hãy liên hệ ngay đến Saigon Gonden River ngay hôm nay nhé.
 
Top