Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ

vuvuvu

New member
Kiếm Tiền Từ Tiếp Thị Liên Kết Với Accesstrade Có Dễ Dàng Như Bạn Vẫn Nghĩ
AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với AccessTrade như thế nào? Có những cơ hội và khó khăn gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết ngay sau đây sẽ giải đáp những câu hỏi của các bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phường hội là khôn xiết phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và áp dụng là ko dễ.

1. Thế nào là AccessTrade?
1.1 nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu
Là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade tăng trưởng theo mô phỏng CPA. Nó có nghĩa khi có người tiến hành một hành động nào ấy như mua hàng, điền form hay đăng ký một nhà cung cấp. Phê duyệt đường dẫn liên kết mà AccessTrade sản xuất cho bạn, thì các bạn sẽ được hoả hồng.Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 dịch vụ (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối
AccessTrade có hệ thống theo dõi những hành động, bước tậu hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai sáng tỏ. Các thương lượng được điều hành chặt chẽ và có giao diện Báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho phần nhiều các bên.tương tự có thể nói nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng lớn lớn nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Các bạn không cần có sản phẩm, không bỏ ra rộng rãi vốn, không cần để ý đến những trắc trở như ship hàng, tồn kho…

hai. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam
Kiếm tiền có AccessTrade tức là bạn đang kiếm tiền tiếp thị kết liên ở Việt Nam. Bạn có thể viết blog dựa trên những nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và dài lâu thì bạn nên làm một web/blog riêng biệt. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của chính mình.

những cách kiếm tiền online không cần vốn


hai.1 Web cung cấp mã giảm giá, tin khuyến mãi
Đây là hình thức phần đông mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp có được doanh thu rất khả quan. Công tác cần là tạo web cung cấp mã khuyến mãi, tin khuyến mại và phối hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

Cập nhật những mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:
nếu như web của các bạn cập nhật chậm hơn so có những đối thủ, các bạn sẽ mất lợi thế và những người mua tiềm năng.

Tạo Fanpage hoặc group để san sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi:

bạn nên tận dụng Facebook tư nhân để chia sẻ rộng hơn. Có thể tạo fanpage, group để quy tụ các người thường xuyên mua tậu online. Và bạn có thể san sớt cho họ các link giảm giá, khuyến mại để họ mua hàng.

sử dụng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi cho người dùng:

dùng những form đăng ký để thu thập email người dùng tiềm năng. Sau đấy gửi cho họ các ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại hot diễn ra.

2.2 Web Đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ
Đây là một dạng website rất rộng rãi ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết các bài Đánh giá, trải nghiệm về những sản phẩm, dịch vụ như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Viết truyện kiếm tiền online


Người viết web/blog này có thể viết các Tìm hiểu, trải nghiệm thực tế về sản phẩm nhà cung cấp. Nó giúp khách hàng chóng vánh đưa ra quyết định tìm sản phẩm ấy. Phổ biến bạn làm blog rất đơn thuần, lấy tên tư nhân làm nhãn hiệu. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng các sản phẩm, nhà sản xuất vì bạn đã sử dụng nó. Cũng phổ quát bạn khác làm việc theo lực lượng tạo ra 1 nhãn hiệu riêng có website cung cấp kiến thức, từ ấy kiếm tiền với affiliate.

2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web
nếu như các bạn đang sở hữu 1 web với lượng to người truy hỏi cập thì các bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade. Bằng cách đặt những banner truyền bá thích hợp với nội dung web của bạn. Hiện tại thì AccessTrade có rất nhiều nhà quảng bá tham dự nên hầu như có đủ những lĩnh vực cho các bạn chọn lựa. Nhưng giả dụ web bạn có lượng tróc nã cập lớn thì nguồn thu sẽ tốt hơn.

3. Bất lợi khi kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn
3.1 Bất lợi lúc kiếm tiền với AccessTrade
Ở Việt Nam, tậu sắm online với các sản phẩm có trị giá cao thì người mua sẽ cân đề cập rất kĩ. Thời gian qua biểu đồ thiên hướng tậu mua kiếm tìm sản phẩm online của nước ta đều tăng cường. Đặc trưng ví như hai ông to là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng to hơn nữa. Nên các bạn làm affiliate từ bây giờ sẽ vẫn có ích thế về thu nhập phát triển tốt trong khoảng thời gian dài.Bất lợi đấy là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng bàn thảo kiếm tiền với affiliate marketing nhiều. Đa phần các người mới chưa có tri thức. Họ còn chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đấy đa phần chỉ ngừng lại ở mức Đánh giá hoặc có làm cũng không tới nơi đến chốn.

3.2 giải pháp cho bạn là gì? Hãy kiếm tiền với ứng dụng cho vay uy tín Appay
áp dụng Appay là gì?
Appay là một áp dụng giúp môi giới cho vay tài chính đối với các người có nhu cầu cần vay vốn. Cách vận hành của nó là bạn phải giới thiệu Appay đến các người có nhu cầu vay tiền. Giả dụ thành công và hồ sơ vay vốn quý khách được giải ngân, bạn sẽ nhận được tiền huê hồng.

Làm sao để kiếm tiền với Appay
thông thường, lúc dùng ứng dụng Appay, các bạn sẽ dùng 2 dịch vụ cốt yếu để kiếm tiền trong khoảng Appay, nhận hoả hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ.

kiếm tiền cũng appay


Giao diện của app được ngoài mặt cực kỳ thân thiện với người mua. Nói cả đối với những ai ko rành về công nghệ đều có thể tiện dụng bước và kiếm tiền trên ứng dụng này.

Cách nhập thông tin quý khách lên Appay:
  • thao tác 1: Mở Appay lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”
  • bước 2: Điền toàn bộ thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”
  • bước 3: Chọn tổ chức vốn đầu tư phù hợp và click “Lưu thông tin”
  • bước 4: Chờ và theo dõi kết quả thủ tục của bạn. Vậy là xong!
lúc giới thiệu được quý khách đang có nhu cầu vay vốn vốn đầu tư, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 thủ tục được giải ngân trở lên, các bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Appay còn gì hấp dẫn?
Ngoài việc giúp gia cải thiện thu nhập bằng cách làm môi giới tài chính, hiện nay Appay còn ra mắt ba loại bảo hiểm phồn thịnh hành mà người dân Việt Nam đều cần. Ấy là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm nghĩa vụ dân sự.

khi bán bảo hiểm cho Appay thì sẽ nhận được số tiền hoả hồng hơi hời. Hơn thế nữa nếu như trở thành user của Appay, lúc tậu bảo hiểm, bạn sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu 40%.

Hi vọng bài viết này đã giảng giải được phần nào thắc mắc của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Các bạn có thể thấy mai sau đầy cơ hội trong khoảng Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền ko khó nhưng phải biết cách.
 
Top