Kinh nghiệm lựa chọn bệnh viện PTTM tốt tại Hàn Quốc

jylnguyen

New member
Mình từng làm phiên dịch cho vài viện ở Hàn rồi, cũng từng quen với nhiều bạn đang làm việc ở các thẩm mỹ viện bên Hàn, nên mình có một số kinh nghiệm như sau ạ.
  • Tránh phẫu thuật thẩm mỹ: các viện nhỏ, giảm giá hàng loạt và giá quá rẻ như Grand, Lienjang (Grand đã có trường hợp khách Thái suýt chết vì nhiễm trùng, trước đây có rất đông nhân viên tư vấn người nước ngoài nhưng giờ thì nhân viên nghỉ nhiều vì viện quá nhiều phốt nguy hiểm, Lienjang thì bác sĩ tay nghề không tốt, tiêm botox hỏng cho bệnh nhân). Có những viện làm mũi chưa đến 1 triệu won (chưa đến 20 triệu VNĐ), giá thấp thế này thì bác sĩ giỏi đố mà họ làm cho.
  • Viện nổi tiếng: ID, View. ID trước đây rất nổi nhưng giờ thuộc loại trung bình vì bác sĩ giỏi họ đi mở viện riêng hết rồi. ID gọt hàm làm mặt rất ok nhưng làm mũi và mắt thì nhìn rất giả. View thì tầm trung, không quá nổi trội về cái gì.
  • Làm mắt: Opera và Oracle. Bạn mình làm mắt ở Opera nhìn rất tự nhiên, còn khách nhờ mình dịch ở Oracle thì làm xong rất ưng.
  • Các phẫu thuật liên quan đến xương, chỉnh sửa phẫu thuật hỏng: DA hospital. Viện này là bạn mình (là agent người Thái giới thiệu), giá rất đắt nhưng kết quả thì rất tốt.
  • Điều trị da: Oracle, trụ sở Cheongdam (trụ sở nha, chứ mình nghe nói các chi nhánh ở tỉnh không tốt bằng), cá nhân mình trị mụn ở đây thấy ưng nên có hảo cảm hơn.
  • Giá vừa vừa: Nana. Nana quảng cáo cực mạnh bên Hàn, mình đi bus nghe quảng cáo của Nana suốt nhưng không rõ chất lượng thế nào.
 
Top