Lộ ảnh Nữ Đường Tăng thoát y chơi Mộng Tây Du

lalala 02

Thành viên mới
Từ trước tới nay, nhắc tới Đường Tăng chúng ta luôn hình dung tới một người đàn ông nhân hậu, quy y cửa phật nhằm phổ độ chúng sinh. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi, nếu Đường Tăng là nữ thì sẽ ra sao?
Xứng đáng là một phiên bản Tây Du "dị" nhất từ trước tới nay, Mộng Tây Du - một gMO nhập vai được mong đợi nhất 2014 - đã phác họa thành công hình ảnh một nữ Đường Tăng thông minh, quyến rũ. Ko muốn hình ảnh nữ Đường Tăng chỉ bó buộc trong các hình ảnh ingame, NPH Gamota đã mang đến một Đường Tăng "bằng xương bằng thịt", dư sức làm mê đắm bất cứ một chàng Tôn Hành giả nào!


Chính hành động đưa nữ Đường Tăng « nóng bỏng » bước ra ngoài đời thực của Gamota đã cho thấy sự « chiều chuộng » các game thủ của nhà phát hành này nhằm giúp người chơi tự xây dựng cá tính riêng cho nhân vật của mình !
Thực vậy, đến với Mộng Tây Du, người chơi sẽ được trải nghiệm 1 Tây Du Ký khác biệt hoàn toàn so với nguyên tác, ko hề bị gò bó theo cốt truyện kinh điển mà sẽ được thỏa sức nhào nặn một kịch bản Tây Du hoàn toàn theo ý mình.

Với nhiều tính năng đa dạng như tán gẫu, PK, trang bị, thú cưỡi…các game thủ sẽ hòa mình vào nhân vật, chiến đấu chống lại những kẻ thù « truyền kiếp » của Tôn Ngộ Không. Theo thông báo của NPH Gamota, Mộng Tây Du sẽ được ra mắt trong đầu tháng 9 !

Để biết thêm thông tin chi tiết về Mộng Tây Du truy cập :
Trang chủ :
Fanpage :

Cùng ngắm trọn bộ hình « sốt xình xịch » của Đường Tăng : 
Top