“LỘT XÁC” THÀNH NGƯỜI KHÁC NHỜ VIÊN MẦM ĐẬU NÀNH YẾN SÀO SÂM TỐ NỮ SOYNEST

Handang

New member
Lan và Phương đã cưới nhau được gần 3 năm. Dù lấy nhau đã lâu, nhưng tụi em lúc nào cũng nhu cặp vợ chồng còn son. Tụi em cũng là cặp thanh mai chúc từ hồi cấp II tới giờ.


(Hình ảnh minh họa)
Hôm nay chúng em lại có cuộc họp lũ với lũ bạn cấp II, đứa nào cũng thành đạt, thành công. Vợ chồng em cũng chuẩn bị đồ đến tiệc xúng xính ra ngô ra khoai lắm nha mọi người. Từ nhà vệ sinh, em bước ra ngoài, chồng em có ngoắc lại 1 câu nói em rằng:
-Này nay nhìn em khác thế. Anh bât ngờ luôn đấy.

Anh nhìn tôi bằng ánh mắt cười hiền hòa. Chả là trước đây, phải kế từ thời thanh mai trúc mã tôi và anh, suốt hồi năm cấp II tôi là một cô bé “chậm” phát triển mọi người ạ. Nói thẳng ra học cấp II mà mãi gắn bó với chiếc áo lá mãi thôi. Đến năm cấp III thì mới thấy nó “nhú”được chút. Mà chả đáng bao nhiêu. Hồi đó, nào dám mắc đầm mặc váy đâu bà con. Ngực lép mà mang chiếc áo độn nhìn cồng kềnh vãi ra. Bởi thế suốt những năm cấp II, Cấp III toàn mang biệt danh “Hai Lưng” mà còn là đồng mi, “anh em chí cốt” với tụi bạn thân nữa chớ. Thế có chán không chứ!

Thế mà hôm nay, ngày họp lớp, em mặc 1 bộ đầm cúp ngực, nhìn vòng 1 đúng rõ điện nước đầy đủ luôn, mấy đứa bạn thân hồi đó ai cũng hết hồn


1480
Vậy đâu mới là em? Thế mình hỏi anh có thích phiên bản mới của mình không? Anh nói thích chứ !

Ở nhà em mặc quần áo thung thình để che bộ ngực lép, cột tóc đuôi ngựa, chả màng trang điểm, nhưng không luộm thuộm, mà vẫn luôn rạng rợ tự nhiên. Mà hôm nay em đi ra ngoài đường, mặc đầm váy khoét sâu, làm tóc tai uốn lọn bồng bềnh, mặt trang điểm xinh rạng rỡ, mà nay nhìn vòng 1 em nở nang căng tràn nhựa sống, biết bao anh chàng phải quay đầu lại nhìn.

Anh thích cho dù em là con người như thế nào. Cho dù em có là con người bình dân hay xinh đẹp lộng lẫy như thế nào đi chăng nữa, anh vẫn luôn thích hình ảnh của em thay đổi theo cách tốt hơn.

Anh mới hỏi làm gì mà nay vòng 1 nở nang thế, anh nhìn còn bất ngờ đấy, lén anh đi nâng ngực chăng. Anh cười và tôi cũng cười. Thật ra, tất cả nhờ con bạn chỉ em uống Viên Mầm Đậu Nành Yến Sào Sâm Tố Nữ Soynest.

Đây là sản phẩm bổ sung tinh chất mầm đậu nành và sâm tố nữ, giúp cân bằng và điều hòa Estrogen, cải thiện vòng 1 và rất tốt cho phụ nữ đấy. Không phải mỗi ngày anh thắc mắc, e giấu anh uống cái gì, là uống 6 Viên Mầm Đậu Nành Sâm Tố Nữ Soynest này mội ngày nè.Em nháy mắt! Đúng thế một cô gái luôn đổi mới theo hướng tích cực thì anh chàng mà chán được cơ chứ. Nhờ em dùng Soynest, em như lột xác thành một người khác. Suýp mấy đứa bạn cùng lớp không nhận ra nữa luôn, m2 mấy thằng bạn chung lớp lúc trước cũng nhìn em bằng ánh mắt khá.


Đây là hũ Soynest mình thường xuyên sử dụng nè
Anh rất thích hình ảnh của em hiện tại, nhưng nhìn ánh mắt của tụi nó nhìn em trong hôm nay, anh không thích đâu đấy. Anh cười!
 
Top