Mô phỏng Affiliate Marketing

Mô phỏng Affiliate Marketing


Affiliate tại Việt Nam đã lớn mạnh rất mạnh và phổ biến về các hình thức. Dưới đây là những mô hình Affiliate Marketing tại Việt Nam phổ thông nhất.

mô phỏng Affiliate Marketing với Voucher and deal sites

những website thu thập đơn hàng bằng cách gửi cho các bạn của họ những lời buộc phải là các mã giảm giá giúp họ khi sắm hàng. Người làm affiliate hình thức này sẽ truyền bá các mã giảm của họ đến người sử dụng. Tạo cho khách hàng cảm giác cần mua hàng khẩn cấp.các website phân phối mã giảm giá cho người dùng.

Tại thị trường Affiliate Việt Nam, mảng Voucher and deal site đã khởi đầu xuất hiện tương đối rộng rãi các website cung cấp mã giảm giá cho người mua.

Vì thế việc bạn muốn gây dựng một site về mã giảm giá (coupons) thời khắc này, bạn cần target vào một đội ngũ khách hàng cụ thể và ngách ngành hàng bạn nhắm đến để tạo sự dị biệt so với đối thủ. Một gợi ý cho bạn để gia tăng cường thu nhập là tạo các hàng ngũ khuyến mại đặc biệt và mảng coupon ít đối thủ cạnh tranh nhất. Hãy nghiên cứu kỹ lực lượng quý khách các bạn nhắm tới sau ấy xây dựng.mô phỏng Affiliate Marketing với Content sites and blogs – Review sitesnhững website dạng này thường tập chung vào những ý tưởng riêng biệt của một nhóm quý khách, những website có nội dung độc đáo về một lĩnh vực cụ thể. Những hình thức tiếp thị liên kết uy tín có thể kể đến như các site review sản phẩm, blog, forum..

các website về review thường tập chung vào những phong cách riêng biệt của một hàng ngũ người mua

một số lĩnh vực hiệu quả:

Review về phim

Review về nhà hàng, khách sạn

Review về địa điểm du lịch

Review về những khóa học (Tiếng Anh, Marketing,…)mô phỏng Affiliate Marketing với Comparison websitesWebsite so sánh giá sản xuất cho người tiêu dùng cơ hội được so sánh giá sản phẩm từ phổ quát dịch vụ khác nhau. Tại Việt Nam, mô phỏng web so sánh giá là một trong các mô hình affiliate Việc đầu tiên. Đây cũng vẫn được xem là mô hình hữu hiệu chỉ cần khoảng đến.

Website so sánh giá cung ứng cho người dùng thời cơ được so sánh giá sản phẩm.

Bằng việc cung ứng những offer tốt nhất cho người dùng với Ưu điểm là sự Phân tích, xếp hạng sản phẩm hoàn toàn ko dựa trên quan điểm tư nhân. Các website so sánh giá được khách hàng tin tưởng hơn so với các mô hình khác.mô phỏng Affiliate Marketing với Cashback sitesCash Back là một hình thức hoàn tiền chiết khấu khi bạn mua sản phẩm qua sự giới thiệu của website trung gian. Lúc các bạn tậu một sản phẩm, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền vào account tại cửa hàng ấy để mua sản phẩm khác hoặc có thể rút ra account nhân hàng.

khi bạn tậu một sản phẩm, các bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền vào account tại shop đấy

Với những người thường xuyên tậu tậu online, đây là 1 phương pháp thuận lợi hơn coupon. Các bạn không hề đi tìm kiếm coupon và những sản phẩm được Cashback cũng không ít. Đây là mô phỏng được dự báo sẽ lớn mạnh mạnh chỉ cần khoảng sắp đến.mô phỏng Affiliate Marketing với Social Affiliatethị trường Việt Nam với dân số trẻ và tỷ lệ người mua internet cao, dễ hiểu tại sao tính tới tháng 7/2017 Việt Nam thuộc vị trí số 7 thế giới về số lượng người mua Facebook với 64 triệu người.mô hình dùng các kênh mạng xã hội như Facebook hay Instagram để làm Affiliate Marketing đang được phổ biến Publisher chọn lựa. Các công nghệ có thể nhắc đến như:  • Lập trang fanpage, cập nhật những thông tin có lợi đến người mua mục tiêu, update hình ảnh, bài viết, video quyến rũ.
  • xây dựng profile nhãn hàng cá nhân, lôi kéo hấp dẫn như review sản phẩm, so sánh sản phẩm, giá,…
  • thực hiện chạy truyền bá các mặt hàng, sản phẩm theo khuynh hướng, mùa lễ,…
  • tham gia những cộng đồng group Facebook tập kết khách hàng mục đích,…

  • lựa chọn Affiliate Network phù hợp, uy tín

chung cục nhưng ko kém phần quan yếu, bạn nên Phân tích kĩ và chọn lọc các Affiliate Network có nền tảng lớn, đa dạng chiến dịch để chạy và cũng đủ uy tín để hiệp tác, tin tưởng trong công đoạn làm việc.
 
Top