Mua roi điện, súng điện ở đâu tại quận Bình Tân TPHCM

obama123

Thành viên nhiệt tình
Nằm ở cửa ngõ phía tây của thành phố, quận Bình Tân có tốc độ đô thi hóa khá nhanh. Hiện nay, nhiều mặt kinh tế xã hội của quận đã và đang phát triển theo hướng đô thị hóa. Nhưng cũng chính sự đông đúc đó, phần nào khiến cho tình hình an ninh trong khu vực quận trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Nhiều vụ trộm, cướp, giật liên tục xảy ra và được thực hiện bởi những tên tội phạm có độ liều lĩnh cao.


>>> Xem thêm: súng điện
Thông qua công cụ tìm kiếm google, nhiều người dân, trong đó có cả những người là chủ của các doanh nghiệp, công ty đã tự tìm kiếm, mua và trang bị cho mình dụng cụ tự vệ để phòng thân như roi điện, súng điện taser... đang được bán tràn lan thông qua mạng internet. Nhưng theo như chúng tôi cửa hàng Xitcay.com được biết thì những dụng cụ đó, không phải là dụng cụ chính hãng, mà đa phần là dụng cụ tư chế.

Sử dụng dụng cụ tự chế rất nguy hiểm

Những dụng cụ tự chế được làm ra hoàn toàn bằng tay, không thông qua bất cứ một dây chuyền công nghệ nào cả, và cũng không được kiểm tra kiểm thử trước khi mang bán ra thị trường, vì vậy sử dụng dụng cụ tự chế là không an toàn cho cả người sử dụng lẫn người bị chích điện, thậm chí là có thể làm ảnh hưởng tới tính mạng của con người. Chính vì vậy, nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng các dụng cụ tự vệ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những dụng cụ chính hãng.

Mua dụng cụ roi điện tự vệ chính hãng ở đâu?

Chúng tôi cửa hàng Xitcay.com là một trong những cửa hàng chuyên mua bán roi điện tự vệ phòng thân chính hãng giá rẻ và uy tín nhất tại TPHCM. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ các loại dụng cụ tự vệ không riêng gì roi điện, như: súng điện, bình xịt hơi cay, gậy baton, dùi cui điện... cùng nhiều loại dụng cụ khác nữa


Hôm nay, cửa hàng chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người, dụng cụ tự vệ phòng thân đèn pin roi điện tự vệ T10, hiện đang là một trong những dụng cụ bán chạy và được nhiều người quan tâm nhất tại cửa hàng chúng tôi.


Đặc điểm nổi bật của đèn pin kết hợp roi điện T10


>>> Xem thêm: mua roi điện ở đâu


T10 là loại dụng cụ mang thiết kế theo kiểu đèn pin kết hợp roi điện. Sở dĩ T10 dành được nhiều sự quan tâm từ người sử dụng, bởi vì sản phẩm này rất tiện dụng với 02 tính năng chính:
- Chiếu sáng: giống hệt với một chiếc đèn pin thông thường, nhưng ánh sáng của T10 mạnh hơn rất nhiều lần so với đèn pin thông thường, nên rất dễ dàng và nhanh chóng làm lóa mắt đối phương.
- Chích điện: cùng với dòng điện áp lớn, nhanh chóng làm ngất xỉu đối phương khi chích chỉ trong tích tắc.


Đây là sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho những cho những người đang có nhu cầu tự vệ đặc biệt là những người phải thường xuyên làm đêm, hoặc những người thuộc lực lượng an ninh, bảo vệ....

Không chỉ có đèn pin kết hợp roi điện T10, mà còn nhiều sản phẩm dụng cụ tự vệ khác, cửa hàng chúng tôi đều có giá thành cũng như chính sách bảo hành hợp lý cho từng sản phẩm, nhằm tạo ra nhiều sự lựa chọn và sự an tâm hơn khi khách hàng tới mua tại cửa hàng Xitcay.com của chúng tôi.


>>> Xem thêm: gậy 3 khúc giá rẻ
 
Top