nâng mũi đẹp tại Hà Nội – Bác sĩ giỏi, review tốt

vulinh1989

New member
Bác sĩ Trần Tuấn Anh (Thẩm mỹ viện Tuấn Anh) – Địa chỉ nâng mũi tốt nhất Hà Nội
Bác sĩ Trần Tuấn Anh là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở nước ta. Bác sĩ được đào tạo tại Đại học Y Hà Nội, sau đó dành được học bổng toàn phần chuyên ngành Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học danh tiếng Y khoa La Habana tại Cuba. Năm 2008, bác sĩ tốt nghiệp và tiếp tục theo học tại Bệnh viện Đại học General Calixto Garcia để nâng cao trình độ và chuyên môn.
Đến cuối năm 2013, bác sĩ trở về nước và làm việc tại những cơ sở thẩm mỹ lớn như Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Bệnh viện Hồng Ngọc và Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản, Bác sĩ Trần Tuấn Anh được khách hàng công nhận sở hữu “Đôi bàn tay tài hòa – Chạm vào là đẹp”. Hằng năm, bác sĩ vinh dự tham gia các buổi trao đổi kinh nghiệm cùng với các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước như Dr. Dong Hak Jung, Dr. Pressian Paraskevov, Dr.Marcos Sforza…


Bác sĩ Trần Tuấn Anh tham gia trao đổi kinh nghiệm cùng với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu
Trải qua quá trình học tập, nghiên cứu và nâng cao tay nghề tại các đơn vị thẩm mỹ lớn trong nước, đến tháng 4/2020 Bác sĩ Trần Tuấn Anh quyết định xây dựng thương hiệu riêng với tên gọi Thẩm mỹ viện Tuấn Anh. Để mang đến các dịch vụ làm đẹp chất lượng, bác sĩ trực tiếp đào tạo đội ngũ bác sĩ trẻ, không ngừng cập nhật các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và liên tục đổi mới trang thiết bị, máy móc hỗ trợ.
Bác sĩ Trần Tuấn Anh thấu hiểu mỗi khách hàng sẽ có cấu trúc khuôn mặt và hình thể khác nhau. Chính vì vậy, bác sĩ không chỉnh sửa mũi theo khuôn mẫu cố định mà điều chỉnh hình dáng và độ cao của mũi sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. Bên cạnh đó, để tăng độ tự nhiên cho dáng mũi sau khi chỉnh sửa, bác sĩ kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn bọc tự thân (sử dụng sụn vành tai, sụn gân thái dương, đùi hoặc sụn sườn tùy theo trường hợp).

Dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Tuấn Anh được nhiều khách hàng đánh giá cao vì dáng mũi sau khi chỉnh sửa rất tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi truyền thống. Đặc biệt, bác sĩ luôn chú trọng đến yếu tố an toàn, vô trùng trong quá trình phẫu thuật để hạn chế tối đa các biến chứng và rủi ro hậu phẫu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Địa chỉ:
Cơ sở 1: Thẩm Mỹ Viện Tuấn Anh lô 10 Ngõ 628A Hoàng Hoa Thám, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
Cơ sở 2: Phòng 614, Tầng 6, Bệnh viện đa khoa Phương Đông. Số 9 Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Website: bacsituananh.vn
Zalo: 0987353369 (Ưu tiên Zalo)
 
Top