Ngày ra mắt iphone 12 của Apple có bị lùi lại vì covid-19?

Doan Gam

Thành viên mới
Apple đã áp dụng chiến lược này với iPhone X trong năm 2017, khi mà họ ra mắt iPhone X vào tháng 9 nhưng mãi tới tháng 11 thì model này mới lên kệ. ≫> mua iphone chính hãng ở đâu?
Trong một Thống kê mới nhất tới trong khoảng DigiTimes tuyên bố rằng, Apple vẫn ra mắt iPhone 12 vào tháng 9/2020 đúng như dự định ban sơ bất chấp đại dịch Covid-19 vẫn còn đang diễn ra trên toàn toàn cầu. Liệu thông báo thông tin này có trở nên sự thực hay không? Cộng ShopDunk Đánh giá nhé!

iPhone 12 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao doanh số cho nhà Táo
Báo cáo cũng nhấn mạnh rằng, chiến lược tầm giá mà Apple áp dụng cho loại iPhone 12 sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh số cho nhà Táo vào thời khắc cuối năm nay. ≫> mua iphone chính hãng ở đâu?
tầng lớp smartphone 5G mang thể trở thành nơi khó khăn ác liệt của các dịch vụ smartphone trong nửa cuối năm 2020, những chiến lược giá thành sẽ được tiêu dùng bởi các nhà sản xuất khác nhau. Vậy nên thật thú vị để xem Apple sẽ sử dụng chiến lược này như thế nào để kích thích doanh số.
apple-ra-mat-iphone-12-3

iPhone 12 sẽ đóng vai trò quan yếu trong việc nâng cao doanh số cho nhà Táo
Doanh số smartphone thế giới đã bị suy giảm hiểm nguy do đại dịch Covid đang diễn ra trên toàn toàn cầu. Các công ty đang nỗ lực lôi kéo người dùng bằng bí quyết ra mắt những dòng smartphone mang 5G là điểm nhấn.
iPhone 12 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 9
Thống kê chỉ tuyên bố cái iPhone 12 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 9, nhưng không nói rõ ngày lên kệ sẽ là khi nào. Vậy nên vẫn có trường hợp Apple ra mắt iPhone sớm, nhưng những model ấy sẽ lên kệ muộn.
Apple đã vận dụng chiến lược này sở hữu iPhone X trong năm 2017, trong khi họ ra mắt iPhone X vào tháng 9 nhưng mãi đến tháng 11 thì model này mới lên kệ.
4 mẫu Flagship cao cấp sẽ được giới thiệu trong sự kiện tháng 9 đến
Theo những tin đã từng bị hé lộ trước đấy cho hay, Apple sẽ giới thiệu 4 cái iPhone 12 trong sự kiện tháng 9 tới. Cụ thể là:
  • 1 dòng iPhone 12 được vật dụng màn hình OLED 5,4 inch (có tên gọi là “iPhone 12”)
  • hai mẫu sở hữu màn hình OLED 6,1 inch (“iPhone 12 Plus” hoặc “iPhone 12 Max”; “iPhone 12 Pro”)
  • 1 cái có màn hình OLED 6,7 inch (“iPhone 12 Pro Max”).
các dòng điện thoại iPhone 12 trên đều tương trợ băng thông 5G và cũng chính là các sản phẩm 5G trước tiên của Apple.
Tính tới thời điểm hiện tại, đã mang những Con số tranh chấp về lịch ra mắt iPhone 12 trong năm nay. Không những thế Apple hiện vẫn chưa lên tiếng về thông tin bên trên. Hy vọng việc trình làng sản phẩm đúng thời khắc sẽ góp phần nâng cao doanh số cho Táo Khuyết trong năm 2020.
 
Top