Nha khoa Đông Nam sử dụng công nghệ nhổ răng không đau

duccanhhcm

New member
Các vấn đề điều trị răng miệng đặc biệt là nhổ răng đã không còn là nỗi ám ảnh của mọi người nếu ứng dụng công nghệ hiện đại khi điều trị. Tại Nha khoa Đông Nam, sử dụng công nghệ nhổ răng tân tiến sẽ mang lại cho bạn kết quả nhanh chóng và nhẹ nhàng nhất có thể so với khi nhổ răng bằng các kỹ thuật thông thường.


1. Những lý do nên dùng công nghệ nhổ răng hiện đại tại Nha khoa Đông Nam?

Nhổ răng
là phương pháp nhằm loại bỏ những chiếc răng hư hỏng nặng, mọc bất thường, răng khôn sâu có nguy cơ gây bệnh răng miệng, ảnh hưởng xấu đến khớp cắn chung.

Nếu công nghệ nhổ răng truyền thống luôn mang lại cảm giác sợ hãi, đau nhức thì với việc ứng dụng công nghệ hiện đại tại Nha khoa Đông Nam có thể khắc phục được tình trạng này.
  • Liều lượng thuốc tê kiểm soát cơn đau toàn diện
Một lượng thuốc tê được sử dụng trong công nghệ nhổ răng sẽ giúp bổ trợ kiểm soát tốt các cơn đau trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, nhất là đối với răng khôn sẽ giúp các dây thần kinh bên dưới tê liệt, hỗ trợ cho việc nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
  • Công nghệ máy cắt siêu âm Piezotome
Công nghệ nhổ răng Piezotome được sử dụng để nhổ răng với những mũi siêu âm sắc bén di chuyển linh hoạt với tần số chọn lọc tác động lên mô cứng không làm tổn thương mô mềm. Ngoài ra, khả năng tái tạo tế bào tối ưu sẽ giúp giảm cơn đau, thúc đẩy quá trình lành thương sau phẫu thuật.
  • Bác sĩ nhổ răng khôn giàu kinh nghiệm
Vai trò của bác sĩ rất quan trọng đối với kết quả của việc nhổ răng, một bác sĩ am hiểu cấu trúc Răng – Hàm – Mặt, kỹ thuật chuyên môn tốt giàu kinh nghiệm sẽ hạn chế tình trạng gây sót chân răng, chảy máu xâm lấn nhiều, giảm quá trình sưng tẩy sau nhổ răng đối với những trường hợp cắt rạch nướu nhiều.

Xem video: Nhổ 2 răng khôn cùng lúc tại Nha khoa Đông Nam

  • Đảm bảo thực hiện nhổ răng hàm theo quy trình chuẩn Quốc tế
Quy trình nhổ răng tại nha khoa là một ca tiểu phẫu nhỏ, tất nhiên quy trình thực hiện vẫn cần đúng chuẩn theo quốc tế, thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, những dụng cụ y khoa được vô trùng tuyệt đối với hệ thống lò hấp tự động, đóng gói vô trùng… sẽ tạo nên cảm giác yên tâm cho khách hàng, hạn chế các vấn đề lây nhiễm chéo khác.
Một địa chỉ nha khoa được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hiện đại với công nghệ nhổ răng tân tiến tất nhiên sẽ hỗ trợ bác sĩ linh hoạt trong quá trình điều trị. Đó là những yếu tố thuận lợi mà bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với Nha khoa Đông Nam.

2. Bảng chi phí nhổ răng mới nhất hiện nay tại Nha khoa Đông Nam

Chi phí nhổ răng sẽ tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân. Các yếu tố bao gồm: mức độ phức tạp, kỹ thuật nhổ răng được áp dụng và chất lượng dịch vụ tại nha khoa.

Tại nha khoa Đông Nam sử dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, an toàn, chăm sóc và điều trị đúng quy chuẩn sẽ có chi phí chênh lệch hơn so với các phương pháp nhổ răng truyền thống.

Tham khảo bảng chi phí nhổ răng tại Nha khoa Đông Nam mới nhất trong năm 2020:


Cùng tham khảo một số chia sẻ của khách hàng sau khi nhổ răng tại Nha khoa Đông Nam:


Với những thông tin chi tiết trên về công nghệ nhổ răng tân tiến tại nha khoa, hi vọng bệnh nhân sẽ có thêm những nhận định chính xác về việc nên nhổ răng ở đâu để được áp dụng kỹ thuật tốt nhất.

Nếu cần giải đáp thông tin về công nghệ nhổ răng không đau hay cần tư vấn bạn có thể ghé trực tiếp nha khoa chụp phim MIỄN PHÍ hoặc liên hệ qua số tổng đài 19007141 để được giải đáp cụ thể.
 
Top