NHỮNG TÁC ĐỘNG CẢI THIỆN NGỰC LÉP TỪ MẦM ĐẬU NÀNH VÀ SÂM TỐ NỮ

Handang

New member
NHỮNG TÁC ĐỘNG CẢI THIỆN NGỰC LÉP TỪ MẦM ĐẬU NÀNH VÀ SÂM TỐ NỮ


Bất kỳ một chị em phụ nữ nào cũng mong muốn mình có vòng 1 căng tròn 1 chút, có thể không quá tro, nhưng ít nhất sờ vào có thể cảm nhận được. Thế nhưng, vòng 1 lép xẹp, thiếu sức sống là nỗi ám ành của không ít chị em phụ nữ. Vây nguyên nhân ào khiến vòng 1 không phát triển và phải làm sao mới có thể cải thiện vòng 1?


Nguyên nhân khiến vòng 1 không “phát triển” hoặc gặp tình trạng lép hay bằng phẳng thì có rất nhiều nguyên nhân đấy các chị em: Thiếu hụt nội tiết tố nữ trong cơ thể, giảm cân cấp tốc trong một thời gian ngắn, di truyền, vòng 1 lép do ảnh hưởng từ những thói quen xấu,....


Không khó để cải thiện tình trạng vòng 1 lép bẩm sinh. Tuy nhiên, không phái phương pháp nào cũng hiệu quả như chị em mong muốn. Đa số những bạn có điều kiện tài chính kình tế thường hướng đến các biện pháp can thiệp xâm lấn như phẫu thuật nâng ngực. Nhưng cũng không loại trừ khả năng, không chỉ vừa tốn chi phí mà có thể để lại di chứng hoặc làm “hư” có thể ảnh hưởng sức khỏe hoặc gây mất thầm mỹ.


Một nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ sâm tố nữ và mầm đậu nành là phương pháp được nhiều chị em hướng đến.


Sâm Sâm tố nữ là loại thực vật dây leo. Lá cây hình chân vịt. Hoa màu tím, có 5 cánh. Vào năm 2005, các nhà khoa học thuộc trường Đại học Readinh của Anh Quốc đã tiến hành nghiên cứu và cho thấy, hoạt chất Deoxymiroestrol có trong sâm tố nữ có tác dụng giống Estrogen ở nữ. Hoạt chất này có tác dụng mạnh gấp 1.000 – 10.000 lần so với 2 hoạt chất Daidzein và Genistein chiết trong mầm đậu nành. Hơn nữa, sâm tố nữ còn giúp giữ cho nồng độ hormone kích thích buồng trứng sản xuất Estrogen FSH/LH luôn ở mức ổn định.


Mầm đậu nành là loại đậu nành được cho ươm nảy mầm, dường như đang sử dụng như một phương pháp bổ sung dưỡng chất từ tinh chất mầm đậu nành , có hàm lượng Isoflavone cao gấp 30-40 lần so với bột đậu nành thông thường.

Gợi ý cho các nàng sản phẩm Viên Mầm Đậu Nành Yến Sào Sâm Tố Nữ từ Soynest. Với chiết xuất từ những thành phần chứa lượng estrogen thực vật cao như Sâm Tố Nữ và Mầm đậu nành, kết hợp cùng với yến sào. Giúp cải thiện nội tiết tố nữ, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ sau sinh. Đặc biệt, bổ sung đầy đủ nội tiết tố estrogen cũng giúp cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả.

Viên Mầm Đậu Nành Yến Sào Sâm Tố Nữ Soynest tác động đến sự thay đổi của vògI theo 3 giai đoạn:

-Giai đoạn 1: Hấp thụ và chuyển đổi dưỡng chất, bổ sung Estrogen thực vật từ sâm tố nữ và mầm đậu nành, từ đó điều hòa và cân bằng "nhựa sống" trong cơ thể, phát triển những tổ chức liên kết ở núi đôi

- Giai đoạn 2: Hình thành phát triển mô mỡ ở ngực, tái tạo các mô chảyxệ, giai đoạn này vòng 1 sẽ cải thiện kích thước đáng kể do số lượng các tế bào mô tăng đáng kể.

- Giai đoạn 3: Đây là giai đoạn VògI nâng cấp rõ rệt nhất. Sử dụng đều đặn, Estrogen được cân bằng và điều hòa, từ đó Vòng 1 phát triển và cải thiện tình trạng khô hạn, mất cảm giác tốt hơn.


Vòng một đầy đặn luôn là điều mong ước của hầu hết các chị em phụ nữ, đặc biệt là những cô nàng có vòng một khiêm tốn. Vòng một đầy đặn không chỉ tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ, thân hình nóng bỏng giúp chị em tụ tin, diện đồ đẹp mà đây cũng là một trong những điểm mà các cánh mày râu quan tâm và để ý nhất ở chị em phụ nữ.
 

Đính kèm

Top