Những trường hợp và vì đâu làm ra mũi lệch

nangmuisunsuon

New member
Không ai muốn sở hữu một chiếc mũi lệch (vẹo). Bởi về mặt thẩm mỹ nhân trắc hay phong thủy, chiếc mũi lệch đều được xem là một dạng mũi xấu. Vậy chỉnh sửa mũi lệch là sao, các cách thức khắc phục cho các trường hợp cụ thể?

Những trường hợp và vì đâu làm ra mũi lệch

Mũi lệch có thể có nhiều con đường gây ra khác nhau, trong đó những nguyên do chính bao gồm:

Mũi lệch bẩm sinh: Thường do cấu trúc sụn vách ngăn bị cong, vẹo sang một bên; hoặc do cấu trúc nền xương lệch; sụn, mô phát triển không đều…

nâng mũi bị lệch phải làm sao do tai nạn: những va chạm mạnh trong cuộc sống hàng ngày có thể gây chấn thương khiến mũi bị lệch, vẹo

Mũi lệch sau khi nâng mũi thẩm mỹ: các tác hại sau phẫu thuật thẩm mỹ cũng là một nguyên nhân phổ biến gây mũi bị vẹo.

nang-mui-hong-co-sua-lai-duoc-khong

Cách thức sửa lại mũi bị lệch vẹo

các cách chỉnh sửa mũi bị vẹo sẽ giúp đưa mũi về cấu trúc giải phẫu bình thường, cải thiện chức năng mũi cũng như giúp nâng cao chất lượng đời sống cho mọi người. Ngay đó, sửa mũi lệch tự nhiên( mũi lệch bẩm sinh) hay sửa mũi lệch sau nâng đều phải dựa trên nguyên nhân để sữa chửa một hình thức triệt để.

cách chỉnh sửa mũi lệch bẩm sinh: trường hợp này thường do dị tật bẩm sinh ảnh hưởng tới cấu trúc và hình thái mũi. Để sửa chữa, y bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định con đường làm gây ra tình trạng để chỉ định cách thức chỉnh sửa thích hợp.

– Lệch vách ngăn: Để chỉnh sửa mũi bị vẹo vách ngăn, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành bóc tách sụn vách ngăn và điều chỉnh phần sụn này quay về vị trí thẳng.

– Nền xương lệch: Chỉnh nền xương là cách thức hữu hiệu cho mũi lệch do cấu trúc xương. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật khá là khó và phức tạp.

cách thức chỉnh sửa mũi lệch do tai nạn: Không hiếm những tình huống va đập gây chấn thương khiến dáng mũi bị biến dạng và tác động tới chức năng mũi. Để sữa chửa khách hàng có thể vừa kết hợp những cách sửa mũi lệch và nâng mũi thẩm mỹ để sở hữu dáng mũi đẹp hơn.

hình thức chỉnh sửa mũi lệch do nâng mũi rồi tháo ra bị hư: Mũi lệch là một tác hại khá phổ biến sau nâng mũi. Tình huống này có thể nhận biết rõ ràng lúc nhìn trực diện. Sóng mũi, đầu mũi bị nghiêng sang một bên làm ảnh hưởng tới sự cân đối của gương mặt. Về lâu dài, mũi sửa bị vẹo có thể ảnh hưởng tới chức năng mũi và gây khó khăn cho hô hấp.

Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0941 30 22 33

Tham khảo bài viết khác về nâng mũi cho nam giới
 
Top