Phẫu thuật hàm hô có độ rủi ro nhiều không?

tramy1902la

Thành viên mới
Nguyên nhân :


Đa số người bị hô do phần xương hàm phát triển quá mức, phần khác do phần răng bị vẩu ra. Khi bị hô còn bao hàm một số đặc điểm: cười hở nướu, môi trên dày.


Cắt xương hàm được thực hiện như thế nào:


Kỹ thuật cắt xương hàm là phương pháp cho phép trượt đẩy theo bốn chiều: về trước, lùi sau, xuống dưới và lên trên. Với kỹ thuật này sẽ cho phép xoay hay tịnh tiến nhiều hướng phù hợp không chỉ chỉnh nha hô móm mà còn phù hợp cho các trường hợp bất cân xứng hàm.


Mô phỏng cắt xương hàm hô


Bác sĩ sẽ cưa cắt bỏ một phần của xương hàm ở vị trí phù hợp, rồi di chuyển phần được cắt rời về phía sau và cố định hai phần lại với nhau bằng các đinh vít chuyên dụng.

Trong khi phẫu thuật xương hàm trên sẽ có sự hỗ trợ của máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp cắt xương không gây đau hay chảy máu nhiều. Vết thương mau lành hơn và tình trạng sưng nề sẽ giảm nhiều hơn.Trong chỉnh hình răng hàm mặt, phẫu thuật hàm hô được xem là đại phẫu. Kỹ thuật này tương đương với các ca phẫu thuật phải can thiệp sâu tới cấu trúc bên trong nên chỉ bác sỹ chuyên sâu về phẫu thuật mới có thể đảm trách được.


Phẫu thuật chỉnh hàm hô có có những khác biệt rất đặc trưng. Đó là kỹ thuật can thiệp vào cấu trúc hàm mặt. Điều này đòi hỏi bác sỹ phải có sự am hiểu kỹ lưỡng và sâu về giải phẫu hàm mặt, có kinh nghiệm và tay nghề cao, lại còn phải có mắt thẩm mỹ tốt để điều chỉnh tỷ lệ hàm hài hòa với nhau và với toàn bộ khuôn mặt.


Do phẫu thuật răng hô phải tác động sâu vào trong xương hàm và cần tiến hành giải phẫu hàm mặt nên đương nhiêu sẽ có những nguy cơ nhất định. Song những nguy cơ này hoàn toàn có thể kiểm soát và khắc phục được mà không gây ra bất cứ nguy hiểm nào cho người phẫu thuật. Vấn đề mấu chốt là phải có bác sỹ thực sự giỏi mới có thể đảm trách được những ca phẫu thuật hàm hô cho hiệu quả cao và an toàn. Thông thường, một ca phẫu thuật chỉnh hàm thường diễn ra trong vòng từ 3-4 tiếng. Sau khi hoàn thành thì tình trạng hô vẩu sẽ được khắc phục hoàn toàn.


Phẫu thuật hàm hô có đau không


Khách hàng luôn lo ngại phẫu thuật hàm hô có đau không khi có quyết định điều trị. Tuy nhiên, việc chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín như Kim Hospital sẽ giúp bạn giải tỏa được lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không rất nhiều. Bạn sẽ yên tâm vì bác sĩ điều trị cho bạn là những chuyên gia hàng đầu về răng hàm của Việt Nam, đã thành công với rất nhiều ca phẫu thuật. Đồng thời trang thiết bị phẫu thuật tối tân nhất sẽ làm xoa dịu nỗi lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không của bạn.


Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không độ rủi ro nhiều không?


Hiện KIM đang là một trong số ít những nha khoa có năng lực mạnh trong tất cả các lĩnh vực từ điều trị bệnh lý, thẩm mỹ đến đại phẫu chuyên sâu. Nha khoa KIM có đội ngũ giỏi đảm trách từng mảng riêng nên có trình độ vô cùng chuyên sâu. Riêng bác sỹ phẫu thuật chỉnh hàm đã từng được đào tạo bài bản tại Pháp và đã có nhiều năm tu nghiệp tại Bệnh viện răng hàm lớn ở Mỹ. Bác sỹ đã qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm, gọt mặt, hạ gò má thành công, được khách hàng vô cùng tin tưởng. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm hô tại KIM. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi đến trực tiếp trung tâm và được bác sỹ tư vấn cụ thể.
 
Top