Phẫu thuật sửa ngực nội soi theo đường nách

mssunflower

Thành viên mới
Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Nhật Hàn.

Tôi là Thảo Nguyên, 30 tuổi, Đà Nẵng, tôi muốn phẫu thuật sửa ngực nội soi để hạn chế tình trạng ngực nhão, chảy xệ của mình. Nhưng tôi nghe nói thẩm mỹ sửa ngực nội soi bằng đường nách. Tôi thực sự không thể hình dung ra sửa ngực nội soi đường nách được tiến hành là ra sao, cùng với có nguy hiểm không y bác sĩ, có để lại sẹo cho vùng nách không. Mong y bác sĩ giải đáp kĩ hơn về giải pháp này. Cảm ơn y bác sĩ


( Thảo Nguyên, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Thảo Nguyên!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị, với những thắc mắc trên, bác sĩ vện thẩm mỹ Nhật Hàn xin giải đáp như sau:
Sửa ngực nội soi đường nách là kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ làm gia cải thiện kích cỡ tuyết lê bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong phê duyệt vết rạch mổ tại nách dưới sự hỗ trợ của tất cả trang bị nội soi tiên tiến, giúp tuyết lê của khách hàng nở nang, đẹp hơn.Có nên phẫu thuật nâng bầu ngực nội soi đường nách không ?

Sở dĩ nâng ngực nội soi đường nách được ưa chuộng là vì thế nó tránh được hoàn hảo các điểm yếu của Kỹ thuật nâng bầu ngực cũ:
– Ngực tự nhiên, mềm mại và cân xứng.
– Ít để lại sẹo vì như thế đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách.
– Độ an toàn cao.
– Không làm mất cảm giác đầu vòng một.
– Không ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ cùng với việc cho bé bú.

– kết quả giữ được trọn đời. Bởi túi ngực là dạng gel nên không biến dạng dù bị lực mạnh tác động.
Chính các ưu điểm trội trên mà phẫu thuật nâng bầu ngực nội soi đường nách sẽ là phương pháphiệu quả cùng với an toàn để mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên cho bệnh nhân.
giá cả sửa ngực nội soi giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: chất liệu túi độn nâng ngực, triệt lông,...chỉ định giải phẫu của bác sĩ đối với từng tình huống khách hàng, tay nghề của y bác sĩ và Trung tâm thẩm mỹ mà người bệnh lựa chọn để thực hiện sửa ngực.

Mỗi Viện thẩm mỹ sẽ có điều kiện về đội ngũ y bác sĩ, Viện vật chất kỹ thuật, công nghệ…khác nhau, thế nên giá cả sửa ngực cũng khác nhau và có sự chênh lệch nhẹ. ở thẩm mỹ viện Nhật Hàn, giá cả thẩm mỹ sửa ngực nội soi là 3500USD.

Chất liệu túi nâng ngực mà viện thẩm mỹ Nhật Hàn dùng là tất cả chất liệu đã được kiểm chứng nghiêm ngặt bởi tổ chức FDA về độ an toàn và tác dụng đối với người ứng dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc của chúng tôi cũng được trang bị đầy đủ cùng với hiện đại, mang tới tác dụng thẩm mỹ ưu việt và an toàn.


Nguồn: thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/giai-phau-nang-nguc-noi-soi-uong-nach.html
 
Top