Phim về các sinh vật kì bí trong Harry Potter hé lộ bối cảnh

grantevil

Thành viên mới
Bộ phim ngan hay Fantastic Beasts and Where to Find Them kể về các sinh vật kì bí từng xuất hiện trong Harry Potter dự định sẽ lấy bối cảnh nước Anh những năm 20 của thế kì trước.Sau khi phần 7 của Harry Potter được kết thúc, các fan hâm mộ của tiểu thuyết thiếu nhi cũng như series phim về chú nhóc phù thủy đã bị hụt hẫng khá nhiều và liên tục giục giã nữ nhà văn J. K. Rowling nhanh chóng cho ra mắt tác phẩm mà bà đã hứa từ trước Fantastic Beasts and Where to Find Them (Sinh Vật Kì Bí Và Nơi Có Thể Tìm Thấy Chúng) cũng về thế giới phù thủy nhưng ở mốc thời gian trước khi có sự xuất hiện của Harry Potter.Trước sự ủng hộ của các fan hâm mộ, dự án phim Fantastic Beasts and Where to Find Them cũng đã ngay lập tức được bật đèn xanh. Tuy đang bắt đầu chuẩn bị các bước đầu tiên nhưng hiện tại, các thông tin như thời điểm ra mắt, cốt truyện chính... đều đang được giữ kín.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn ngắn với Hollywood Reporter, đạo diễn David Yates đã hé lộ đôi chút thông tin quý giá về dự án phim này. Ban đầu, đoàn làm phim dự định sẽ quay tại Warner Brothers Studio nằm ở ngoại thành London và sau đó đã di dời đến ngoại thành Liverpool để quay ngoại cảnh."Kiến trúc nhà cửa của thành phố này rất phù hợp với các cảnh quay của chúng tôi về những năm 1920 tại thành phố New York và người dân ở đây thì thật sự rất thân thiện." Đạo diễn David Yates cho biết.

Nếu như bạn chưa biết thì bộ phim spin-off sắp tới này của Harry Potter sẽ được thực hiện dựa theo cuốn sách giáo khoa dành cho phù thủy từng xuất hiện trong phần 1 mang tên Harry Potter and the Sorcerer's Stone (Harry Potter và Viên Đá Phù Thủy). Trong đó, nhân vật chính sẽ là phù thủy Newt Scamander, người biên soạn ra cuốn sách giáo khoa vỡ lòng dành cho các phù thủy nhí này.Được biết, nam diễn viên Eddie Redmayne sẽ là người thủ vai phù thủy Newt Scamander, lúc này đang là một phù thủy trẻ yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm. Nữ diễn viên Katherine Waterston trong bộ phim ngan 2015 về Steve Jobs sẽ được vào vai Tina, Colin Farrell trong vai Graves, Alison Sudol của Transparent sẽ vào vai chị gái của Tina - Queenie...Phim sẽ được lấy bối cảnh những năm 20 của thế kỉ trước tại thành phố New York với những câu chuyện xoay quanh các sinh vật kì bí như rồng, kỳ lân, tử mã... Và theo như những gì mà các nhà làm phim chia sẻ thì phim sẽ giống như nguyên tác của chuyện với 85 loại sinh vật kì bí khác nhau trong cuộc hành trình của phù thủy trẻ Newt Scamander nhằm cứu thế giới thoát khỏi sự diệt vong.


Gamek
 
Top