QUÁ TRÌNH ‘TÁI SINH’ VÒNG 1 CỦA CÔ GÁI 22+

Huynh_Ngoc_Dang

New member
Hương 22+ nay là bước xa qua cái tuổi dậy thì thế nhưng....ngực Hương vẫn mãi độ tuổi 16. Hương nghe người ta bảo con gái đến 22t là hết phát triển được rồi, muốn to chỉ có cách nâng thôi, nhưng khổ nỗi c chỉ là công nhân may, tiền đâu ra mà nâng đến cả trăm triệu. Thế là c tắt luôn cả hy vọng, nhưng cơ may đến c Hương đã tìm được Viên Mầm Đậu Nành Yến Sào Sâm Tố Nữ Soynest từ lời giới thiệu của chị đồng nghiệp.
1498
Kết quả sau 1 tháng ngực c đã up size được 3cm, săn chắc hơn hẳn, c cũng không ngờ ngực mình còn phát triển được. C chia sẻ ‘ Ngày nào mình cũng ăn 6 viên, vì soynest có dạng gói 6 viên rất tiện lợi, mình có thể đem theo đi làm ăn, vị lại ngọt ngọt rất dễ ăn nên mình không hề thấy ngán, dùng đc 1 tháng hiệu quả hơn cả mình mong đợi luôn’.

Đánh giá: giá thành hợp lý Kẹo mầm đậu nành hiện nay là sản phẩm được chị em sử dụng khá nhiều bởi nhiều lý do như với thành phần có nguồn gốc thiên nhiên và cách sử dụng dễ dàng. Với những viên kẹo nhỏ, màu cam đào, bạn có thể uống hoặc nhai. Dễ sử dụng vì vị kẹo dễ ăn, ngọt ngọt, sử dụng đường ăn kiêng nên an toàn cho chị em phụ nữ.
1499
Viên Mầm Đậu Nành Yến Sào Sâm Tố Nữ Soynest đang có bán dạng mini chỉ 180k và có cả dạng gói nhỏ rất tiện lợi, thành phần từ thiên nhiên như Sâm Tố Nữ, Yến Sào, Tinh Chất Mầm Đậu, Collagen và có cả giấy chứng nhận và phiếu bảo hành, thế nên mình cũng an tâm về chất lượng.

Ngoài công dụng cải thiện vòng 1 ra thì Soynest còn giúp chị em giảm bốc hỏa tăng sinh lý nữ nhờ cung cấp estrogen trong tinh chất mầm đậu nành, chống nhão xệ sau sinh, giảm khô hạn cô bé. Chỉ với 6 viên mỗi ngày bạn sẽ có ngay vòng 1 cân đối, thân hình quyến rũ như mong muốn.
 

Đính kèm

Top